ไลฟ์สไตล์
100 year

เสี่ยรับเหมามอบตัว สารภาพทั้งโกรธ-แค้น ตามยิงคู่ความชนะคดีข่มขืนเมีย

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2560 04:30 น.
SHARE

มอบตัวแล้วเสี่ยรับเหมากับเมีย ตามยิงคู่ความหลังศาลฎีกายกฟ้องข้อหาบุกรุก-ข่มขืนกระทำชำเรา ยังพูดวกวน สารภาพทั้งโกรธและโมโห ส่วนปืนอ้างโยนทิ้งข้างทาง แต่ตำรวจพาไปหาไม่เจอทั้งปืน กระสุน...


วันที่ 5 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดี นายธีรวัฒน์ พิมพ์ปรุ เสี่ยรับเหมาก่อสร้าง ขับรถปาดหน้าประกบยิงใส่ร่าง นายอดุลย์ แก้วจอมพล อายุ 30 ปี คู่ความในคดีบุกรุกและข่มขืนกระทำชำเราภรรยานายธีรวฒน์ สู้คดีกัน 3 ศาลนานกว่า 3 ปี จนศาลฎีกาตัดสินยกฟ้อง นายอดุลย์ ด้วยความแค้น นายธีรวัฒน์ ที่ขับรถมากับภรรยาได้ขับปาดหน้า ใช้ปืน .38 กระหน่ำยิงนายอดุลย์ ฟุบจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ชัยภูมิ ขณะที่ นายธีรวัฒน์ หลบหนีไป เสี่ยแค้น จำเลยคดีข่มขืนเมียชนะในชั้นฎีกา ขับปาดหน้ายิงกระหน่ำ 5 นัด  

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดวันนี้ พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ชัยภูมิ ได้รับการติดต่อจาก นายจันทร์ พิมพ์ปรุ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ก่อเหตุ พาตัวสองสามีภรรยาที่ร่วมกันก่อเหตุ เดินทางขอเข้ามอบตัว ที่ห้องกองบังคับการสืบสวนสอบสวนจังหวัดชัยภูมิ พร้อมให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือยิงจริง ด้วยความโกรธแค้นและเกิดบันดาลโทสะหลังแพ้คดีดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปชี้ที่เกิดเหตุ แต่ผู้ต้องหายังให้การวกวนไม่ชัดเจน อ้างว่าอาวุธปืนได้โยนทิ้งระหว่างที่ขับรถหลบหนีไปทาง อ.คง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่จึงพาตัวไปติดตามหาอาวุธปืนแต่ไม่พบ รวมทั้งปลอกกระสุนปืนที่ยิงแล้วที่อ้างว่าโยนทิ้งในจุดไร่มันสำปะหลัง ใกล้จุดลงมือยิง

อย่างไรก็ตาม การค้นหาของเจ้าหน้าที่ยังไม่พบวัตถุพยานดังกล่าว จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ไปควบคุมไว้ที่ สภ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ เพื่อให้สงบสติอารมณ์เพราะยังพูดวกไปวนมาว่าจำจุดไม่ได้ และขอให้บอกความจริงว่าทั้งปลอกกระสุนและอาวุธปืนนำไปทิ้งจุดใดให้ชัดเจนอีกครั้ง เพื่อรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยรับเหมายิงคู่ความยิงจำเลยแค้นข่มขืนเมียชัยภูมิ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:09 น.