ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด หนุ่มหล่อลูกครึ่ง เก๋งตกคลองดับ กู้ภัยไปช่วยพบตัวติดเซฟตี้เบลต์

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 15:53 น.
SHARE

หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ มาใช้ชีวิตอยู่ที่อุดรธานี เปิดร้านขายลูกสุนัข ขับรถเก๋งไปทำธุระที่สกลนคร แล้วกลับมาที่อุดรฯ กำลังจะถึงบ้านอยู่แล้ว รถเสียหลักตกถนนชนต้นไม้ก่อนตกคลองหงายท้อง ตัวติดเซฟตี้เบลต์ ปลดออกมาช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ. คาดหลับใน... 

เวลา 23.00 น. วันที่ 3 เม.ย. ต.อ.กฤติเดช จันทร์ลา รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งตกคลองระบายน้ำรอบเมือง สี่แยกหนองใส ต.หนองบัว จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมิตซูบิชิ แอททราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน กม 9213 อุดรธานี พลิกหงายท้องอยู่ในคลองระบายน้ำ ลึกประมาณ 5 เมตร มีน้ำประมาณ 50 ซม. เจ้าหน้าที่ช่วยกันยกรถขึ้น พบร่างคนขับ เป็นชายหนุ่มหน้าตาดี นั่งคาดเข็มขัดนิรภัยหมดสติ หายใจรวยริน ทราบชื่อภายหลังว่านายเจมส์ ทอมมัส มิลเลอะ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/1 หมู่ 4 ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี เจ้าหน้าที่รีบนำขึ้นมาปั๊มหัวใจช่วยชีวิต ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ มีกิจการร้านจำหน่ายลูกสุนัขและอุปกรณ์เลี้ยงสุนัข ที่ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยต์ เขตเทศบาลนครอุดรธานี ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเช้าได้ขับรถเก๋งไปทำธุระที่ จ.สกลนคร กลับมาถึง จ.อุดรธานี ในช่วงค่ำ โดยแวะทำธุระในตัวเมืองอุดรธานีก่อน ขณะขับรถจะมุ่งหน้ากลับบ้านเส้นทางถนนรอบเมือง มาถึงจุดเกิดเหตุ รถเสียหลักลงข้างถนน ชนต้นไม้ริมทาง 2 ต้น ก่อนตกลงไปในคลองระบายน้ำถนนรอบเมือง ในสภาพพลิกหงายล้ออยู่ด้านบน ซึ่งน้ำในคลองไม่ลึก แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่รีบลงไปช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในที่สุด ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายขับรถระยะทางไกล และพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงอาจเกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกถนนชนต้นไม้ พุ่งตกคลองเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตกคลองลูกครึ่งขับรถตกคลองรถตกคลองตายอุดรธานีอุบัติเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 05:22 น.