ไลฟ์สไตล์
100 year

เมาเหล้าขาดสติ! หนุ่มใหญ่โมโหหนักคว้าด้ามจอบตีพี่ชายแท้ๆ ตายคามือ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 17:45 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 48 ปีที่นครพนม ดื่มเหล้าจัดขาดสติ เกิดมีปากเสียงกับพี่ชาย คว้าด้ามจอบยาว 1 เมตร กระหน่ำตีพี่ชายวัย 58 ปี เสียชีวิตคากระท่อม บอกทะเลาะกันหลายครั้ง และก่อนหน้าเคยทำร้ายพี่ชายมาแล้ว...

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 60 พ.ต.อ.ศรีนคร นัยวัฒน์ ผกก.สภ.นาหว้า จ.นครพนม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัว นายสม (นามสมมติ) อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุในคดีฆ่าพี่ชาย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ม.ย. 60 ที่ผ่านมา โดยชาวบ้านไปพบศพ นายนา (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ก่อเหตุ นอนเสียชีวิตในทุ่งนาใกล้กระท่อมนา ในสภาพมีรอยบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งบริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบเก็บหลักฐาน และพบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุคือ ด้ามจอบยาวประมาณ 1 เมตร ที่ยังมีรอยเลือดติดอยู่

ข่าวแนะนำ

ก่อนสืบสวนขยายผลพบว่า ผู้ก่อเหตุคือน้องชาย จึงได้ติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงควบคุมตัวไปสอบสวน และทำแผนประกอบคำรับสารภาพดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ฆ่าพี่ชายจริง เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกันในครอบครัวบ่อยครั้ง หลังมีการดื่มเหล้า เนื่องจากไม่พอใจเรื่องส่วนตัว และเคยทำร้ายโดยใช้อาวุธมีดฟันพี่ชายบาดเจ็บมาก่อนหน้านี้ แต่ไม่มีการเอาเรื่องกัน จนกระทั่งได้ดื่มเหล้าเมาและทะเลาะกันอีกครั้ง ด้วยความโมโหและเมาสุรา จึงได้ใช้ด้ามจอบทุบหัวพี่ชายเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องชายฆ่าพี่ชายเมาขาดสติตีพี่ชายตายสภ.นาหว้านครพนม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:29 น.