ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้องนาโน สาวนะยะ รายงานตัวเกณฑ์ทหารที่อุดรฯ สวยจนเคยโดนฉุด แต่รอดมาได้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 10:17 น.
  SHARE

  บรรยากาศการเกณฑ์ทหาร จ.อุดรฯ คึกคัก ที่บ้านผือ 'น้องนาโน' สาวประเภทสอง สวยจนเคยโดนฉุด แต่รอดมาได้ เข้ารายงานตัว แต่ได้รับการยกเว้น บอกไม่เคยกลัวการเป็นทหาร และพร้อมจับใบดำใบแดง...

  ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 3 เมษายน ที่หอประชุมบริบาลภูมิเขตต์ ที่ว่าการอำเภอบ้านผือ จ.อุดรธานี พ.ท.ปฏิวัติ ชื่นศรี ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 8 ประธานคณะกรรมการตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการจังหวัดอุดรธานี ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน

  โดยในวันนี้มีชายไทยเข้ารับการคัดเลือก 6 ตำบล คือ บ้านผือ กลางใหญ่ เมืองพาน จำปาโมง คำด้วง บ้านค้อ รับหมายเรียกมาตรวจคัดเลือก 330 คน ยื่นขอผ่อนผัน 110 คน มียอดที่ต้องเกณฑ์ทหารไปฝึก 100 คน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยการลุ้น โดยมีญาติพี่น้อง พ่อแม่และลูกเมียเดินทางมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

  ขณะที่ชายฉกรรจ์จำนวนมากนั่งเข้าแถวรายงานตัว โดยแยกเป็นตำบล มีสาวประเภทสองเดินทางมาตรวจเลือกทหารด้วย 4 คน แต่เป็นที่ฮือฮาที่สุดคือน้องนาโน นายมนัสนันท์ เหลาแก้ว อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 231/1 หมู่ 6 ต.จำปาโมง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี สาวประเภทสองที่มีหน้าตารูปร่างสวยงามคล้ายผู้หญิง

  โดยน้องนาโน เผยว่า ขณะนี้ทำงานอยู่ที่คลินิกแห่งหนึ่งใน อ.บ้านผือ รู้ตัวว่าเป็นสาวประเภทสองมาตั้งแต่เด็ก มีนิสัยรักสวยรักงาม ใช้ชีวิตประจำวันคล้ายกับผู้หญิง คบเพื่อนผู้หญิง สวมใส่เสื้อผ้าผู้หญิง กว่าจะสวยได้ขนาดนี้ตนต้องดูแลรูปร่าง และกินอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ แต่ยังไม่ได้เสริมหน้าอก หรือผ่าตัดแปลงเพศแต่อย่างใด แต่ตั้งใจว่าจะทำงานเก็บเงินไปผ่าตัดแปลงเพศแน่นอน

  น้องนาโนเล่าถึงความสวย จนทำให้เกือบโดนทำมิดีมิร้ายว่า ตอนที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษา ได้ไว้ผมยาว สวมเครื่องแบบนักเรียนชาย แต่ดัดแปลงให้คล้ายเครื่องแบบนักเรียนหญิงให้มากที่สุด หลังเรียนจบ ม.6 ได้มาทำงานที่คลินิก ตนจึงแต่งหญิงได้เต็มที่ หลังเลิกงานขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ระหว่างทางได้มีคนร้ายดักฉุด และกำลังจะลงมือข่มขืน แต่เปิดกระโปรงพบว่าตนเป็นชาย คนร้ายเปลี่ยนใจและหลบหนีไป ตนกลับบ้านไปเล่าให้พ่อแม่ฟัง ซึ่งห่วงความปลอดภัยของลูก จึงได้ซื้อรถเก๋งให้ขับมาทำงาน

  "ใจจริงไม่เคยกลัวการเกณฑ์ทหาร อยากจับใบดำใบแดง ถ้าจับได้ใบแดงก็พร้อมรับใช้ชาติ แต่เพราะจิตใจเป็นผู้หญิงไปแล้ว จึงได้ถูกยกเว้นพร้อมกับเพื่อนสาวประเภทสองรวม 3 คน" น้องนาโน กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกณฑ์ทหารสาวประเภทสองรายงานตัวโดนฉุดอุดรธานี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้