ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องนาโน สาวนะยะ รายงานตัวเกณฑ์ทหารที่อุดรฯ สวยจนเคยโดนฉุด แต่รอดมาได้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 10:17 น.
SHARE

บรรยากาศการเกณฑ์ทหาร จ.อุดรฯ คึกคัก ที่บ้านผือ 'น้องนาโน' สาวประเภทสอง สวยจนเคยโดนฉุด แต่รอดมาได้ เข้ารายงานตัว แต่ได้รับการยกเว้น บอกไม่เคยกลัวการเป็นทหาร และพร้อมจับใบดำใบแดง...

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 3 เมษายน ที่หอประชุมบริบาลภูมิเขตต์ ที่ว่าการอำเภอบ้านผือ จ.อุดรธานี พ.ท.ปฏิวัติ ชื่นศรี ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 8 ประธานคณะกรรมการตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้ารับราชการทหารกองประจำการจังหวัดอุดรธานี ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน

โดยในวันนี้มีชายไทยเข้ารับการคัดเลือก 6 ตำบล คือ บ้านผือ กลางใหญ่ เมืองพาน จำปาโมง คำด้วง บ้านค้อ รับหมายเรียกมาตรวจคัดเลือก 330 คน ยื่นขอผ่อนผัน 110 คน มียอดที่ต้องเกณฑ์ทหารไปฝึก 100 คน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยการลุ้น โดยมีญาติพี่น้อง พ่อแม่และลูกเมียเดินทางมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขณะที่ชายฉกรรจ์จำนวนมากนั่งเข้าแถวรายงานตัว โดยแยกเป็นตำบล มีสาวประเภทสองเดินทางมาตรวจเลือกทหารด้วย 4 คน แต่เป็นที่ฮือฮาที่สุดคือน้องนาโน นายมนัสนันท์ เหลาแก้ว อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 231/1 หมู่ 6 ต.จำปาโมง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี สาวประเภทสองที่มีหน้าตารูปร่างสวยงามคล้ายผู้หญิง

โดยน้องนาโน เผยว่า ขณะนี้ทำงานอยู่ที่คลินิกแห่งหนึ่งใน อ.บ้านผือ รู้ตัวว่าเป็นสาวประเภทสองมาตั้งแต่เด็ก มีนิสัยรักสวยรักงาม ใช้ชีวิตประจำวันคล้ายกับผู้หญิง คบเพื่อนผู้หญิง สวมใส่เสื้อผ้าผู้หญิง กว่าจะสวยได้ขนาดนี้ตนต้องดูแลรูปร่าง และกินอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ แต่ยังไม่ได้เสริมหน้าอก หรือผ่าตัดแปลงเพศแต่อย่างใด แต่ตั้งใจว่าจะทำงานเก็บเงินไปผ่าตัดแปลงเพศแน่นอน

น้องนาโนเล่าถึงความสวย จนทำให้เกือบโดนทำมิดีมิร้ายว่า ตอนที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษา ได้ไว้ผมยาว สวมเครื่องแบบนักเรียนชาย แต่ดัดแปลงให้คล้ายเครื่องแบบนักเรียนหญิงให้มากที่สุด หลังเรียนจบ ม.6 ได้มาทำงานที่คลินิก ตนจึงแต่งหญิงได้เต็มที่ หลังเลิกงานขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ระหว่างทางได้มีคนร้ายดักฉุด และกำลังจะลงมือข่มขืน แต่เปิดกระโปรงพบว่าตนเป็นชาย คนร้ายเปลี่ยนใจและหลบหนีไป ตนกลับบ้านไปเล่าให้พ่อแม่ฟัง ซึ่งห่วงความปลอดภัยของลูก จึงได้ซื้อรถเก๋งให้ขับมาทำงาน

"ใจจริงไม่เคยกลัวการเกณฑ์ทหาร อยากจับใบดำใบแดง ถ้าจับได้ใบแดงก็พร้อมรับใช้ชาติ แต่เพราะจิตใจเป็นผู้หญิงไปแล้ว จึงได้ถูกยกเว้นพร้อมกับเพื่อนสาวประเภทสองรวม 3 คน" น้องนาโน กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกณฑ์ทหารสาวประเภทสองรายงานตัวโดนฉุดอุดรธานี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:29 น.