เก๋งอัดท้ายรถบรรทุก รถพังยับ หนุ่มดับคาซาก 2 ศพ ส่วนคนขับสาหัส

ข่าว

  เก๋งอัดท้ายรถบรรทุก รถพังยับ หนุ่มดับคาซาก 2 ศพ ส่วนคนขับสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2560 11:45 น.

  3 หนุ่มซิ่งเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกบนถนนขาเข้าตัวเมืองอำนาจเจริญ เพื่อน 2 คน นั่งมาด้วยดับคาที่ ส่วนคนขับโคม่า ชาวบ้านเผยเกิดอุบัติเหตุบ่อย ไม่มีไฟส่องสว่าง

  เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 2 มี.ค. 60 พ.ต.ต.สุภาพ จันทร์แดง สารวัตรเวร สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเมื่อคืนที่ผ่านมาว่ามีรถยนต์ชนกันบนถนนอรุณประเสริฐ เส้นทางไป อ.เขมราฐ ฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอำนาจเจริญ บริเวณปากทางเข้าบ้านหนองแสง ต.ห้วยไร่ จึงประสานสมาคมกู้ภัยจังหวัดอำนาจเจริญ ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า โคโรลลา สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฐจ 3328 กทม. สภาพรถฝั่งผู้โดยสารพังยุบไปครึ่งคัน ทำให้ผู้โดยสารถูกอัดเข้ากับเบาะด้านหลังเสียชีวิตทันที 2 ราย ซึ่งภายในรถมีชายอายุราว 25-35 ปี นั่งมาด้วยกัน 3 คน จากนั้นเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอำนาจเจริญ ใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกมา พบว่ามีเพียงคนขับที่ยังมีชีพจรอยู่ แต่ก็อยู่ในอาการโคม่า ทราบชื่อ นายทนงศักดิ์ ต้นโพธิ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 ม. 9 ต.หนองข่า อ.ปทุมราช จ.อำนาจเจริญ ส่ง รพ.อำนาจเจริญ แต่อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤติ ส่วนผู้ที่เสียชีวิต 2 ราย ไม่พบเอกสารใดๆ ติดตัว ต้องรอให้ญาติมายืนยันอีกครั้งหนึ่ง ใกล้กันพบรถบรรทุกรถแบ็กโฮจอดใกล้กับทางแยก ด้านท้ายรถถูกชนได้รับความเสียหาย และมีเศษชิ้นส่วนรถยนต์คู่กรณีติดอยู่เล็กน้อย

  จากการสอบสวน นายทอน พิมพ์พาวงศ์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 ม.9 ต.แมด อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ คนขับรถบรรทุก ให้การว่า บรรทุกรถแบ็กโฮมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอำนาจเจริญ เพื่อกลับบ้านที่ อ.ลืออำนาจ มาถึงทางแยกกำลังจะเลี้ยวรถเข้าซอย ซึ่งเป็นทางลัดกลับบ้าน จู่ๆ ได้ยินเสียงชนด้านท้ายของรถ จึงนำรถเข้าข้างทางก่อนจะลงมาดู พบรถยนต์มาชนที่ด้านท้าย จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ ชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าบริเวณนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งในเวลากลางคืน เนื่องจากเป็นทางหลักทำให้รถที่สัญจรผ่านไป-มาใช้ความเร็วสูง ประกอบกับมีทางแยกถึง 2 จุด และเป็นคอสะพาน แต่กลับไม่มีไฟส่องสว่าง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์