พ่อแม่ทำใจ บอกคงเป็นกรรม ลูก-หลานตาย 4 ศพ อยู่ในกระบะถูกรถตู้ชนไฟลุก

ข่าว

พ่อแม่ทำใจ บอกคงเป็นกรรม ลูก-หลานตาย 4 ศพ อยู่ในกระบะถูกรถตู้ชนไฟลุก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2560 22:45 น.

พ่อแม่ทำใจไม่ได้ ลูกสาว-เขย และหลานอีก 2 คน ตายจากเหตุรถกระบะถูกรถตู้พุ่งชน ที่บ้านบึง ร้องไห้เป็นลมหลายรอบ จนเข้า รพ. ได้แต่คิดว่าเป็นกรรมที่ทำร่วมกันมา ด้าน ผวจ.ศรีสะเกษ ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ-สินไหมทดแทน กว่า 1 ล้านบาท ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 มกราคม 2560 ที่ศาลาธรรมสังเวช วัดบ้านหว้า หมู่ 2 ต.กู่ อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษ นายธวัช สุระบาล ผวจ.ศรีสะเกษ ในฐานะนายกเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมด้วย รองนายกเหล่ากาชาดและสมาชิกเหล่ากาชาด เป็นประธานในพิธีสวดอภิธรรมงานศพของ นายน้อย หาญเสมอ อายุ 39 ปี, นางนอง หาญเสมอ อายุ 40 ปี, เด็กชาย วีรศักดิ์ หาญเสมอ อายุ 13 ปี และ เด็กหญิง สุทธิดา หาญเสมอ อายุ 1 ขวบ ทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน โดยเสียชีวิตหลังนั่งอยู่ในรถกระบะแล้วมีรถตู้โดยสารพุ่งเข้ามาชน จนเกิดไฟไหม้ เสียชีวิต 25 ศพ บนถนนสาย 344 เส้นบ้านบึง-แถลง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 26-27 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี โดยมีนายแอด สิงขรณ์ และ นางฌมอง สิงขรณ์ พ่อและแม่ของ นางนอง ให้การต้อนรับ

นายแอด เปิดเผยว่า ตนและนางฌมอง มีลูกอยู่ทั้งหมด 5 คน แต่ละคนก็แยกย้ายไปทำงานที่กรุงเทพฯหมด วันเกิดเหตุ ทราบว่าลูกและหลาน ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทั้งหมด ตนไม่อยากเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง พอเจ้าหน้าที่มาบอก ก็ทำอะไรไม่ถูกเลย ได้แต่ร้องให้กับภรรยา จนหมดสติสลบไปหลายรอบ เพื่อนบ้านต้องนำส่งโรงพยาบาล ก็ได้แต่คิดว่า คงเป็นเวรเป็นกรรมที่ทำร่วมกันมาแต่ชาติปางก่อน ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันฌาปนกิจ


ทั้งนี้ นายธวัช ร่วมกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องต่างๆ พร้อมทั้งบริษัทประกันภัย ได้มอบเงินสงเคราะห์ เงินช่วยเหลือและเงินสินไหมทดแทน ให้กับทางครอบครัวของผู้เสียชีวิต รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,192,722 บาท ด้วย.

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์