สลด! ด.ช.ขวบเศษ ถ่ายรดกางเกงปู่ย่าปล่อยล้างก้นเอง หน้าทิ่มกะละมังดับ

ข่าว

สลด! ด.ช.ขวบเศษ ถ่ายรดกางเกงปู่ย่าปล่อยล้างก้นเอง หน้าทิ่มกะละมังดับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2560 15:09 น.

หนูน้อยวัย 1 ขวบ 8 เดือน ถ่ายรดกางเกง ปู่ย่าให้ไปล้างก้นเอง พ่อเอะใจหายนานตามไปดู ช็อก ลูกหน้าทิ่มน้ำกะละมังอุ้มส่ง รพ. แต่ยื้อชีวิตไม่ได้

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 2 ม.ค. 60 ร.ต.อ.สุรพล สุราษฎร์ รอง สว.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากแพทย์เวรโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ว่า มีผู้ป่วยเป็นเด็กจมน้ำ มารับการรักษาตัวก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงรุดไปตรวจสอบทราบผู้ตายคือ ด.ช.บอย (นามสมมติ) อายุ 1 ปี 8 เดือน ชาว อ.เมืองอุบลราชธานี จากการสอบถาม นายบอล (นามสมมติ) อายุ 34 ปี พ่อของ ด.ช.บอย ให้การว่า บ่ายวานนี้ (1 ม.ค.) ลูกชายไปเล่นอยู่ที่บ้านปู่กับย่าแล้วเกิดท้องเสียถ่ายใส่กางเกง ปู่กับย่าเลยให้เดินไปล้างก้นในห้องน้ำตามลำพัง เมื่อเห็นว่าหายไปนานผิดสังเกตจึงเดินตามไปดู ก็ต้องตกใจเพราะลูกชายหน้าทิ่มอยู่ในกะละมังที่มีน้ำ รีบอุ้มไปส่งให้แพทย์รักษาที่โรงพยาบาล แต่เนื่องจากขาดอากาศหายใจเป็นเวลานาน แพทย์ไม่อาจยื้อชีวิตไว้ได้ สิ้นใจในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
09:28

"ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์