ไฟไหม้ในห้างค้าปลีกนางรอง น่าแปลกจุดเกิดเหตุไร้ปลั๊ก-ลุกจากกองทิชชู

ข่าว

ไฟไหม้ในห้างค้าปลีกนางรอง น่าแปลกจุดเกิดเหตุไร้ปลั๊ก-ลุกจากกองทิชชู

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2560 07:48 น.

เกิดเหตุเพลิงไหม้ในห้างค้าปลีก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พนักงานในร้านเห็นเปลวไฟลุกไหม้จากกองกระดาษทิชชูในมุมอับของร้าน จึงรีบตะโกนบอกทุกคน น่าแปลกที่จุดเกิดเหตุไม่มีปลั๊กไฟ และไหม้ก่อนร้านปิดแค่ 15 นาที... 

เวลา 20.45 น. วันที่ 1 ม.ค. 60 พ.ต.ต.จักรภัทร ชมภูกุล พนักงานสอบสวน สภ.อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ห้างทวีกิจ สาขา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุห้างทวีกิจ เป็นห้างค้าปลีก ตั้งอยู่บน ถนนโชคชัย-เดชอุดม กลางตลาด อ.นางรอง ลักษณะเป็นตึกแถวขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีทางเข้าออก 2 ทาง พบไฟไหม้กระดาษทิชชูจำนวนมากที่วางอยู่บนพื้นติดชั้นวางน้ำยาปรับผ้านุ่ม ด้านในสุดของห้างที่เป็นมุมอับ โดยมี นางสาว กรชวัล ศิริกำเนิด พนักงานเก็บเงินเป็นผู้เห็นคนแรก เนื่องจากเคาน์เตอร์เก็บเงินอยู่ตรงกับเหตุเพลิงไหม้ เห็นไฟลุกไหม้ จึงรีบตะโกนบอกทุกคน ขณะกำลังคิดเงินให้ลูกค้า ซึ่งอีกเพียง 15 นาที ห้างจะปิด

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบว่ามีสายไฟหรือปลั๊กไฟที่จะทำให้เกิดไฟลัดวงจร อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนจะตรวจสอบและดูกล้องวงจรปิดอีกครั้งเนื่องจากสงสัยว่าไฟไหม้ได้อย่างไร สำหรับความเสียหายยังไม่ได้ประเมิน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนูน้อย อนุบาล 3 พูดอังกฤษไฟแลบจนชาวเน็ตแซวอาจได้สอนครู คุณแม่เผยวิธีเลี้ยง
03:06

หนูน้อย อนุบาล 3 พูดอังกฤษไฟแลบจนชาวเน็ตแซวอาจได้สอนครู คุณแม่เผยวิธีเลี้ยง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์