ดราม่าวงการครู เมียน้อยตบเมียหลวงสนั่น ร.ร. คาดนัดเจรจายอมความกันแล้ว

ข่าว

ดราม่าวงการครู เมียน้อยตบเมียหลวงสนั่น ร.ร. คาดนัดเจรจายอมความกันแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2559 21:10 น.

บันทึก

สะเทือนวงการครู หลังนักเรียนโรงเรียนดังที่อำนาจเจริญ แฉครูเมียน้อยตบตีครูเมียหลวงต่อหน้าต่อตาคณะนักเรียนและครู ตร. สภ.เมืองอำนาจเจริญ เผยทั้ง 2 คนนัดเจรจากันแล้ว หลังกระทบต่อหน้าที่การงานทั้งคู่

จากกรณีนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดอำนาจเจริญ โพสต์ข้อความและแสดงความเห็นในกรณีครูในโรงเรียนทำร้ายกันเนื่องจากเหตุผลเรื่องชู้สาว โดยครูสอนวิชาภาษาไทย ซึ่งเป็นภรรยาคนที่ 2 ได้เข้าไปทำร้ายภรรยาคนแรก ซึ่งเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ อยู่ภายในโรงเรียนเดียวกันต่อหน้าคณะครูและนักเรียน จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้างอยู่นั้น โดยนักเรียนส่วนใหญ่ต้องการให้ย้ายครูสอนภาษาไทยที่เป็นภรรยาน้อยออกจากพื้นที่ ซึ่งหากต้นสังกัดเพิกเฉยก็จะทำการรวมตัวกันขับไล่ครูที่เป็นภรรยาน้อยออกไป

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 59 ร.ต.ท.สุภาพ จันทร์แดง สภ.เมืองอำนาจเจริญ เผยว่า หลังจากที่ได้มีกระแสต่อต้านเรื่องดังกล่าวอย่างรุนแรง คู่กรณีทั้งสองได้ติดต่อนัดเจรจากันแล้ว เพราะเรื่องนี้ทำให้ได้รับผลกระทบต่อหน้าที่การงานของทั้งคู่ โดยเฉพาะครูที่เป็นภรรยาคนที่สอง ที่กำลังตกเป็นจำเลยของสัมคม ซึ่งเรื่องดังกล่าวได้เกิดขึ้นมาตั้งแต่ 3-4 วันที่ผ่านมาแล้ว แต่ก็เพิ่งมาเป็นกระแสในวันนี้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ติดต่อไปยัง นายอดุลย์ กองทอง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี (สพม.29) ซึ่งรับผิดชอบโรงเรียนในเขตจังหวัดอำนาจเจริญ กล่าวว่า ได้รับรายงานจากโรงเรียนต้นเรื่องแล้ว โดยยืนยันว่าครูสาวทั้งสองคนได้มีการทำร้ายร่างกายกันจริง แต่ต้องรอผลการสอบสวนข้อเท็จจริงจากคณะกรรมการที่โรงเรียนก่อน จึงจะสามารถตัดสินใจว่าจะมีบทลงโทษเช่นใดบ้าง และในฐานะที่ตนเองเป็นผู้บังคับบัญชา จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์