เงินหล่นทับ18 ล้าน! แม่ค้าลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่1 ขายเหลืองวดแรกรวยเลย

ข่าว

เงินหล่นทับ18 ล้าน! แม่ค้าลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่1 ขายเหลืองวดแรกรวยเลย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2559 18:23 น.

บันทึก

แม่ค้าลอตเตอรี่ที่อุดรธานีกลายเป็นคนโชคดีจากการที่ลอตเตอรี่ขายไม่หมดเป็นงวดแรก คิดว่าคงขาดทุนแน่ ปรากฏว่ามีลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 อยู่ถึง 3 คู่ ถูกไปเต็มๆ รับไปเนื้อๆ 18 ล้าน กลายเป็นเศรษฐินีคนใหม่แห่ง อ.น้ำโสมไปทันที...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. ขณะที่ร.ต.อ.วิชิต ลาชัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้มี น.ส.วนิดา แสงสุด อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 5 บ้านเทพประทาน ต.น้ำโสม อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี แจ้งว่า ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม หมายเลข 086069 จำนวน 3 คู่ ได้เงินรางวัลรวม 18 ล้านบาท

น.ส.วนิดา เปิดเผยว่า ตนเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ในอำเภอน้ำโสม รับลอตเตอรี่มาขายประจำ และขายหมดทุกงวด แต่งวดนี้ขายไม่ดี กระทั่งบ่าย 2 โมง ลอตเตอรี่เหลือจำนวนมาก รวมทั้งเลขดังกล่าวด้วย ตนคิดว่างวดนี้ต้องขาดทุนแน่ แต่ถึงเวลาใกล้ออกรางวัลจึงต้องหยุดขาย และเก็บลอตเตอรี่ไว้ เมื่อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม ออกรางวัลที่ 1 หมายเลข 086069 ตนนำมาตรวจ ก่อนจะโห่ร้องกระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจ เพราะถูกรางวัลที่ 1 ตรงเป๊ะ ทั้ง 6 ตัว

จากนั้นรีบชวนสามีและลูกมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำสลากฯ ไปขึ้นเงิน ส่วนเงินรางวัลที่ได้ 18 ล้านบาท ตั้งใจว่าจะแบ่งส่วนหนึ่งนำไปทำบุญ ลงทุนค้าขาย และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก.

(ภาพจากตำรวจ สภ.น้ำโสม)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 22:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์