วีโก้เสยท้ายกระบะ หมุนขวางถนน อีกคันอัดซ้ำ เจ็บ 7 ราย

ข่าว

วีโก้เสยท้ายกระบะ หมุนขวางถนน อีกคันอัดซ้ำ เจ็บ 7 ราย

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2559 09:05 น.

บันทึก

ผู้หมวด สภ.คันไร่ ควบวีโก้เสยท้าย กระบะสิบโทหญิงหมุนขวางถนน แม่ค้าตลาดนัดวิ่งสวนมา เบรกไม่ทันอัดรถสิบโทหญิงคว่ำ เจ็บ 7 โชคดีไม่มีคนเสียชีวิต ...

เมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 30 พ.ย.59 พ.ต.ท.เชาว์วชรภูมิ วิเศษศักดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.สว่างวีระวงศ์ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนกัน 3 คัน หน้าโรงเรียนบ้านท่าช้าง กม.17 ถนนสถิตย์นิมานกาล ต.ท่าช้าง อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี มีผู้บาดเจ็บหลายราย และมีผู้ติดอยู่ภายในรถ จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานหน่วยแพทย์ใกล้เคียงเข้าช่วยเหลือ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นเนินทางเข้าหมู่บ้าน พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 5523 อุบลราชธานี มี ร.ต.ท.ชัยศรี ละดาดก อายุ 56 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คันไร่ จ.อุบลราชธานี เป็นผู้ขับขี่ สภาพด้านหน้าขวาพังเสียหาย  ตรวจสอบในรถมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ใกล้กันพบรถกระบะ วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน กย 2061 อุบลราชธานี สภาพพลิกคว่ำหงายท้อง มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย มีสิบโทหญิงภัคนันท์ แก้วประสาร อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่เสมียน มทบ.22 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี เป็นผู้ขับ บริเวณด้านหน้ารถของสิบโทหญิงภัคนันท์ พบรถกระบะมิตซูบิชิ สตราด้า ของ น.ส.นวรัตน์ สมตน อายุ 50 ปี แม่ค้าตลาดนัด สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย เนื่องจากพุ่งชนรถของสิบโทหญิงภัคนันท์จนพลิกคว่ำ ส่วนตัว น.ส.นวรัตน์ ได้รับบาดเจ็บ รวมผู้บาดเจ็บทั้งหมด 7 ราย เจ้าหน้าที่กู้ชีพลำเลียงส่งโรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี และ โรงพยาบาลสว่างวีระวงศ์

พ.ต.ท.เชาว์วชรภูมิ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า รถกระบะวีโก้สีขาวที่มี ร.ต.ท.ชัยศรี เป็นผู้ขับขี่ น่าจะมาด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นเนิน มองไม่เห็นรถกระบะของสิบโทหญิงภัคนันท์ ที่จอดรอจังหวะที่จะเข้าบ้านพักด้านหน้าโรงเรียน  ทำให้พุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง ทำให้รถหมุน เป็นจังหวะเดียวกับรถของ น.ส.นวรัตน์ วิ่งมาพอดี จึงทำให้ชนรถของสิบโทหญิงภัคนันท์ ซึ่งจอดขวางถนนอยู่ จนตีลังกาหงายท้อง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

พ.ต.ท.เชาว์วชรภูมิ เผยต่อว่า ข้อมูลดังกล่าวเป็นการสันนิษฐานเบื้องต้นตามที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะต้องสอบสวนผู้ขับขี่และผู้บาดเจ็บทั้งหมด ทั้งนี้ได้ประสานทางโรงพยาบาลตรวจเลือดเพื่อหาระดับแอลกอฮอล์แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 03:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์