ทหาร กอ.รมน.ศรีสะเกษ โรครุมเร้า เสียชีวิตปริศนาในห้องทำงาน

ข่าว

ทหาร กอ.รมน.ศรีสะเกษ โรครุมเร้า เสียชีวิตปริศนาในห้องทำงาน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2559 12:45 น.

ทหาร กอ.รมน.ศรีสะเกษ เสียชีวิตปริศนาในห้องทำงาน สภาพเลือดไหลออกปาก-จมูก เพื่อนร่วมงานให้ข้อมูล ผู้ตายจะอาศัยนอนที่ทำงานเป็นประจำไม่กลับบ้าน ใกล้เคียงศพพบ ยาลดความดัน ยาลดไขมัน และยาชนิดอื่นๆ คาดโรคประจำตัวกำเริบ เสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.15 น.วันที่ 6 ต.ค. 59 ร.ต.อ.สง่า สมสุข รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตบนศาลากลางหลังเก่า ถนนเทพา ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมือง ศรีสะเกษ จึงรีบไปตรวจสอบร่วมกับ นพ.อังกูร แก่นจำปา แพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน ที่เกิดเหตุเป็นห้องสำนักงานกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดศรีสะเกษ (กอ.รมน.จว.ศ.ก.) พบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือ พ.ต.พิชิต ทับบุรี เจ้าหน้าที่ทหารประจำ กอ.รมน. สภาพศพตัวแข็ง มีเลือดออกปากจมูก ใกล้เก้าอี้มีกองเลือด 1 กอง

นายปิรัญญา บุญชะโด เจ้าหน้าที่ อส.ประจำศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ผู้พบศพคนแรกให้การกับตำรวจว่า วันไหนตนเข้าเวรก็จะไปซื้อปาท่องโก๋มาให้ผู้ตายเป็นประจำทุกวัน เนื่องจากผู้ตายจะนอนอยู่ที่ห้องทำงานเป็นประจำไม่กลับบ้านพัก วันนี้พอขึ้นมาก็พบผู้ตายนอนอยู่กับพื้นมีเลือดไหลออกปากจมูกจึงเข้าไปเรียกดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

แพทย์พบยาลดความดัน ยาลดไขมัน และยาอื่นๆ อีกหลายอย่าง เชื่อว่าผู้ตายมีโรคประจำตัว จึงสันนิษฐานว่า สาเหตุของการเสียชีวิตมาจากโรคประจำตัวกำเริบ จึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปเก็บไว้ที่ รพ.ศรีสะเกษ เพื่อรอให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์