ผู้เฒ่าเมืองอุดรฯ เครียดโรครุมเร้า เชือกไนลอนผูกคอตายในห้องนอน

ข่าว

ผู้เฒ่าเมืองอุดรฯ เครียดโรครุมเร้า เชือกไนลอนผูกคอตายในห้องนอน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2559 16:35 น.

ผู้เฒ่า วัย 66 ปี อ.หนองหาน เมืองอุดรธานี มีโรครุมเร้า เคยบ่นกับญาติอยากผูกคอตาย สบโอกาสเหมาะ ใช้เชือกไนลอนผูกคอกับขื่อในห้องนอน เมียกลับจากเลี้ยงวัวเห็นล็อกประตูปิดบ้านเงียบ งัดเข้าดูพบเสียชีวิตแล้ว

วันที่ 4 กันยายน 2559 เวลา 13.00 น. ในขณะที่ พ.ต.ท.สุรศักดิ์ อักษรกลาง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ คนผูกคอตายภายในห้องนอนบ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 12 บ้านหนองดินจี่ ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจยังสถานที่เกิดเหตุด้วย

พ.ต.ท.สุรศักดิ์ อักษรกลาง รอง ผกก.(สอบสวน) หลังจากได้รับแจ้งเหตุแล้วรีบวิทยุหน่วยกู้ภัยทางหลวงอุดรธานี จุดบริการหนองหาน ออกไปช่วยเหลือในเบื้องต้นพร้อมออกตรวจที่เกิดเหตุ ถึงบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูง พบชาวบ้านที่ทราบข่าวมามุงดูอยู่จำนวนหนึ่ง กันชาวบ้านออก ขึ้นไปบนบ้านภายในห้องนอนพบศพ ที่ทางญาตินำลงมาจากขื่อบ้าน ข้างศพพบเชือกไนลอนสีเขียววางอยู่ ทราบชื่อผู้ตายคือนายบุดดา พวงกัลยา อายุ 66 ปี บ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 12 บ้านหนองดินจี่ ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค เบาหวาน ความดัน วัณโรค และเคยบ่นกับญาติว่าจะผูกคอตายสักวัน ในวันที่เกิดเหตุอยู่บ้านคนเดียว ภรรยากลับมาจากเลี้ยงวัวประตูห้องปิดเงียบ จึงร้องหา แล้วงัดบ้านเข้าไป พบศพใช้เชือกผูกคอตายกับขื่อบ้านในห้องนอน เจ้าหน้าที่สอบสวนญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ทางญาติไปดำเนินการตามประเพณี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์