จัดประกวดมิสแกรนด์อุบลฯ เฟ้นหาสาวงามทั่วไทย 77 จังหวัด

ข่าว

จัดประกวดมิสแกรนด์อุบลฯ เฟ้นหาสาวงามทั่วไทย 77 จังหวัด

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2559 00:21 น.

ประกวดมิสแกรนด์อุบลราชธานี คัดเลือกตัวแทนสาวงามจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ เผยถูกจัดอันดับให้อยู่ใน Gland Slam Top 5 ถือเป็นสิ่งที่ภาคภูมิใจของคนไทย ที่สามารถมีเวทีการประกวดนางงามที่ทัดเทียมระดับสากลโลก

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 เม.ย.59 ที่ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสุนีย์ทาวเวอร์ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี นายคันฉัตร ตันเสถียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และนายสมชาย เหล่าสายเชื้อ ประธานกรรมการบริษัทโตโยต้าดีเยี่ยม และอดีตสมาชิกวุฒิสภา ในฐานะประธานที่ปรึกษากองประกวดมิสแกรนด์อุบลราชธานี ร่วมแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์อุบลราชธานี 2016 โดยมีน้องปอไหม นางสาวรัตติกร ขุมโสม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2015 และ Miss Claire Elizabeth Parker มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 มาร่วมโชว์ตัว พร้อมเปิดตัวสายสะพาย มิสแกรนด์อุบลราชธานี ด้วย

นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เผยว่า เวทีมิสแกรนด์ ที่ผ่านมา เป็นเวทีที่ได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากภาครัฐบาล และเอกชน เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการเป็นสุดยอดการประกวด นางงามในระดับโลก โดยได้รับการรับรองจาก Global Beauties. ผู้จัดลำดับ Ranking Gland Slam Beauty pageant ระดับโลกซึ่งจัดการประกวด Miss Grand International นี้จะเป็นการจัดในรูปแบบมาตรฐานสากล ที่ทันสมัยที่สุด รวมถึง มีความแปลกใหม่แบบแนวหน้า และเวทีประกวด มิแกรนด์ภายใต้การดูแลของเรายังถูกจัดอันดับให้อยู่ใน Gland Slam Top 5 ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ภาคภูมิใจของคนไทย ที่สามารถมีเวทีการประกวดนางงามที่ทัดเทียมระดับสากลโลก

"เพื่อตอกย้ำกระแสความนิยม ในปีนี้ 2016 จึงมีการปฏิรูปวงการนางงามของประเทศไทยแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจัดให้มีการคัดเลือกตัวแทนสาวงามจากทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนทั้ง 77 จังหวัด ไปประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ประจำปี 2016 และจังหวัดอุบลราชธานี ได้มีการประกาศรับสมัครสาวงามเข้าร่วมการประกวดแล้ว ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 เม.ย.59 โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดได้ที่ www.guideubon.com ส่งเอกสารหลักฐานการสมัครมาที่ mgtubon2016@gmail.com หรือติดต่อขอรับระเบียบการและใบสมัครได้ที่ เมดิแคร์คลีนิคทุกสาขาทั่วประเทศ"

นายณวัฒน์ กล่าวต่อว่า จะมีการคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 25 คนและประกาศรายชื่อผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจมิสแกรนด์อุบลราชธานี ในวันที่ 2 พ.ค.59 ก่อนจะมีการประกวดรอบตัดสินในวันที่ 8 พ.ค.59 ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟซีนีม่า สุนีย์ทาวเวอร์ ภายใต้คอนเซปต์ Black To The Nature ดึงความงามตามแบบธรรมชาติ และเป็นตัวตนของผู้หญิง คือความงามที่สวยที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์