รวบ ผญบ. ถีบ จยย. น้องสโนว์ หวังข่มขืน ต่อสู้-ถูกทำร้ายดับ ยังปฏิเสธ

ข่าว

รวบ ผญบ. ถีบ จยย. น้องสโนว์ หวังข่มขืน ต่อสู้-ถูกทำร้ายดับ ยังปฏิเสธ

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2559 14:54 น.

บันทึก

รอง ผบช.ภ.4 เผยตำรวจ คุมตัวผู้ใหญ่บ้าน พื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ถีบ จยย. 'น้องสโนว์' ล้ม หวังข่มขืน เหยื่อต่อสู้ ถูกทำร้ายสาหัส ก่อนเสียชีวิต ยังปฏิเสธ ด้าน ตร. ยันมีหลักฐาน เตรียมแถลงข่าว ...

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. พล.ต.ต.จตุพล ปานรักษา รอง ผบช.ภ.4 เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ คดีคนร้ายตามถีบรถจักรยานยนต์ของ น.ส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ หรือ น้องสโนว์ นักเรียนชั้น ม.6 อายุ 18 ปี โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ เพื่อหวังล่วงละเมิดทางเพศ แต่เหยื่อต่อสู้ขัดขืน จึงถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 ธ.ค. 2558

พล.ต.ต.จตุพล กล่าวต่อว่า เบื้องต้นผู้ใหญ่บ้านที่ถูกตำรวจควบคุมตัวยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ก่อเหตุ แต่ตำรวจมีหลักฐาน อย่างไรก็ตาม เตรียมเปิดแถลงข่าวกรณีนี้ ที่ บก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ต่อไป

มีรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้ต้องหารายนี้ คือ นายกฤติเดช ระเวงวรรณ อายุ 34 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้านสีถาน ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เป็นการจับกุมตามหมายจับศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ 127/2559 ข้อหาทำร้ายร่างผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยสามารถจับกุมได้ขณะพาลูกบ้านไปทำการคัดเลือกทหารที่หอประชุม อ.กมลาไสย เบื้องต้นผู้ต้องให้การปฏิเสธ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พล.ต.ต.จตุพล ปานรักษา รอง ผบช.ภ.4 พล.ต.ต.อภิชัย เพียรเพิ่มพูน ผบก.ภ.กาฬสินธุ์ ได้นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจหาหลักฐาน ก่อนคุมตัวมาที่ บก.ภ.กาฬสินธุ์ เพื่อรอ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. เดินทางมาร่วมแถลงข่าว

ขณะเดียวกัน ได้มีนางลำไย พลประสิทธิ์ อายุ 60 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต ญาติและเพื่อนบ้านประมาณ 70 คน เดินทางมามอบดอกไม้ พร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.กาฬสินธุ์ ที่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ทำให้วิญญาณของน้องสโนว์ไปสู่สุคติ โดยนางลำไย แม่ของน้องสโนว์ กล่าวว่า ใครทำกรรมใดไว้ ย่อมได้รับผลกรรมนั้น ตนสูญเสียลูกสาวไป ตอนนี้กรรมกำลังตามสนองคนที่กับลูกสาวตนแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.วิเชียร พินดวง รอง ผบก.ภ.กาฬสินธุ์ ในฐานะหัวหน้าชุดสืบสวน กล่าวว่า ทางตำรวจมีความมั่นใจในพยานหลักฐาน โดยเฉพาะผลตรวจพิสูจน์ของ พฐ. ทั้งรอยขีดข่วนตามร่างกายผู้ต้องหา รวมถึงที่รถจักรยานยนต์ มั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดี เอาผิดกับผู้ต้องหาได้แน่ รวมทั้งจะคัดค้านการประกันตัว ในการยื่นฝากขังต่อศาลครั้งแรกในวันพรุ่งนี้ด้วย ซึ่งระหว่างนี้ จะควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ที่ห้องขัง สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เนื่องจากมีความแข็งแรงกว่าที่ สภ.กมลาไสย ที่เกิดเหตุ      

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565 เวลา 03:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์