งัดร้านขายของที่ระลึกสุรินทร์ ซิตี้ ฉกเงิน 2 หมื่น เสื้อบอล 10 ตัว

ข่าว

งัดร้านขายของที่ระลึกสุรินทร์ ซิตี้ ฉกเงิน 2 หมื่น เสื้อบอล 10 ตัว

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2559 15:48 น.

บันทึก

คนร้ายย่องงัดร้านขายของที่ระลึกสโมสรฟุตบอลสุรินทร์ ซิตี้ รื้อค้นกระจุยกระจาย ฉกเสื้อ 10 ตัว เงินสด 2 หมื่นบาท ผู้จัดการร้านร้อง ตร. ล่าตัวผู้ก่อเหตุ โอดต้องชดใช้

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 4 เม.ย. 59 ร.ต.อ.ขจร แรงจบ รอง สว.สส.สภ.เมืองสุรินทร์ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุศรีไผท มีเหตุงัดร้านขายของที่ระลึกของสโมสรฟุตบอลสุรินทร์ ซิตี้ ตั้งอยู่ภายในสนามกีฬาศรีณรงค์ ถนนคชสาร ต.นอกเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสุรินทร์ และชุดสืบสวน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียวยาว 3 คูหา ปลูกติดรั้วด้านทิศใต้สนาม ด้านหน้าเป็นกระจกใสมองเห็นภายใน พบสินค้าของที่ระลึก เช่น เสื้อและหมวกของสโมสร มุมด้านซ้ายเป็นสำนักงาน มีโต๊ะและตู้เก็บสินค้าและเอกสารของสโมสร มีร่องรอยการงัด รื้อค้น ข้าวของกระจายเกลื่อนพื้น พบมีร่องรอยงัดหน้าต่างช่องลมอะลูมิเนียมแบบบานเลื่อนหลุดออก 1 บาน

จากการสอบสวน น.ส.ทัศนีย์ เพ็งแจ่ม อายุ 30 ปี ชาว ต.นอกเมือง อ.เมืองสุรินทร์ ผู้จัดการร้าน ทราบว่า เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา มีการแข่งขันฟุตบอลของสโมสร มาเปิดขายของที่ระลึกตามปกติ หลังฟุตบอลเลิกก็ปิดร้าน แต่เช้านี้พบว่าร้านถูกงัด เสื้อ 10 ตัว และเงินสดที่เก็บไว้ในลิ้นชัก 20,000 บาท หายไป จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ทั้งนี้ ต้องรับผิดชอบเงินที่หายไป และบางส่วนได้มาจากการขายตั๋วแข่งขันฟุตบอลเมื่อวาน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 14:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์