บรรดาเมียพาสามีรดน้ำมนต์ ทำบังสุกุลเป็น-บังสุกุลตาย แก้เคล็ดผีแม่ม่าย

ข่าว

บรรดาเมียพาสามีรดน้ำมนต์ ทำบังสุกุลเป็น-บังสุกุลตาย แก้เคล็ดผีแม่ม่าย

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2559 21:15 น.

บันทึก

บรรดาเมีย ในพื้นที่ จ.อำนาจเจริญ พาสามีมารดน้ำมนต์ เกจิชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดป่าแสนอุดม พร้อมทำบังสุกุลเป็น-บังสุกุลตาย แก้เคล็ดไม่ให้ผีแม่ม่ายมาเอาชีวิต ...

จากกรณี มีชายที่ฝันว่า ผีแม่ม่ายจะหมายปองเอาชีวิต หากใครตกลง ก็จะเสียชีวิต ส่วนผู้ที่ไม่ยอมก็จะรอด ทำให้ชาวบ้าน ใน จ.อำนาจเจริญ พากันแตกตื่น นำเสื้อสีแดงมาแขวนไว้ทางเข้าประตูบ้านแก้เคล็ด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (ผวาผีแม่ม่าย! ชายอำนาจเจริญ ฝันสาวสวยขอหลับนอน หากใครยอมต้องตาย)

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 3 เมษายน ชาวบ้านที่เป็นผู้หญิง ได้แกมบังคับสามี ไปทำพิธีสะเดาะเคราะห์กับ หลวงปู่ แสง ญาณปัญโญ เกจิชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดป่าแสนอุดม ต.ลือ อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ โดยนำผ้าขาวมาปกคลุมร่างของแต่ละคน จากนั้นหลวงพ่อได้ทำพิธีบริกรรมคาถา สวดบังสุกุลคนตาย เพื่อให้สิ่งชั่วร้ายตายไปกับบังสุกุลตาย หลังจากนั้นบังสุกุลคนเป็น ให้หมดทุกหมดโศกหมดโรคหมดภัย ให้มีแต่ความสุขเจริญรุ่งเรือง ไม่ให้ผีแม่ม่ายสามารถกล้ำกลายเอาชีวิตไปได้ จากนั้นหลวงพ่อได้รดน้ำมนต์ มอบสายสิญจน์และเหรียญพระ เพื่อความเป็นสิริมงคล

นางเลียน เพียรผล แม่เฒ่าวัย 78 ปี บ้านเลขที่21 ม.1 ต.ไม้กลอน อ.พนา จ.อำนาจเจริญ หนึ่งในจำนวนชาวบ้านที่มาพบหลวงปู่ กล่าวว่าตนและบุตรหลานได้พากันมาหาหลวงพ่อ ในครั้งนี้เนื่องจากลูกหลานได้ฝันเห็นผีแม่ม่าย หมายปองจะเอาไปเป็นผัว เมื่อคืนวันที่ 1 – 2 เม.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ฝันว่านายแหลม เพียรผล สามีที่ได้เสียชีวิตไปและถึง 20 ปีมานอนอยู่ข้างๆ แต่ไม่ยอมพูดจากัน นอกจากนั้นเมื่อคืนนี้ตนยังได้ฝันว่า ญาติที่เสียชีวิตไปแล้วมาบอกตนว่า ได้เตรียมบ้านและที่ดินไว้ให้แล้ว พอตื่นจากฝัน ทำให้ตนไม่สะบายใจ จึงให้ลูกหลานพามาพบหลวงพ่อ ซึ่งป้องกันดีกว่าแก้

ด้าน หลวงปู่แสง กล่าวว่า เรื่องนี้ เป็นความเชื่อของชาวบ้าน แต่ทางโลกยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ ซึ่งในโลกนี้อาตมาเชื่อว่ายังมีสิ่งลี้ลับอยู่ อย่างไรก็ตามหากญาติโยม ประสบปัญหาดังกล่าวก็สามารถมาหาหลวงพ่อ เพื่อจะได้เป็นที่พึ่งทางใจในระดับหนึ่ง ตามคำกล่าวที่ว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ และขณะนี้แต่มีญาติโยมมาประกอบพิธีดังกล่าวจนล้นกุฏิ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย
05:00

สุดทนเพื่อนบ้าน! ยืนด่ามาราธอน-เขย่ารั้วบ้าน รังควานนาน 5 ปี ต้องร้องเพจสายไหมต้องรอดช่วย

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 22:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์