ฝันให้โชค! เสี่ยให้เช่าเครื่องเสียง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ข่าว

ฝันให้โชค! เสี่ยให้เช่าเครื่องเสียง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2559 21:05 น.

บันทึก

(ภาพจาก:สมาชิกกู้ภัยมิตรภาพเมืองพล)

หนุ่มเจ้าของธุรกิจให้เช่าเวทีและเครื่องเสียง จ.ขอนแก่น ฝันรถบรรทุกที่ใช้งานยางแตก เอาเลขทะเบียนไปซื้อ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท เผย เตรียมใช้หนี้กว่าล้าน ทำบุญ และปรับปรุงธุรกิจเครื่องเสียง

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากสมาชิกกู้ภัยมิตรภาพเมืองพล ว่า นายธีรพันธ์ คำจันทร์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 บ้านบะแหบหญ้าคา ม.10 ต.ก้านเหลือง อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงินจำนวน 6 ล้านบาท จึงได้สอบถามรายละเอียดทางโทรศัพท์ นายธีรพันธ์ เผยว่า ประกอบธุรกิจให้เช่าเครื่องเสียงและเวทีการแสดงมาหลายปี ก่อนจะถูกรางวัลฝันว่าขับรถบรรทุก 6 ล้อ ที่ใช้บรรทุกเครื่องเสียง ทะเบียน 85-3520 ขอนแก่น ไปตั้งเครื่องเสียง แต่ยางแตกทั้งขาไปและขากลับ คิดในทางที่ดีว่าฝันเช่นนี้มีโชค เมื่อไปติดต่องานที่ อ.พล จ.ขอนแก่น พบพ่อค้าลอตเตอรี่จึงขอซื้อเลขท้าย 520 แต่ในแผงมีเลข 720 และ 920 ซึ่งเป็นเลขที่ลงท้าย 20 จึงซื้อไว้ กระทั่งผลรางวัลออกปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 066720 จึงไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น

ทั้งนี้ นายธีรพันธ์ กล่าวอีกว่า เงินรางวัลที่ได้จะนำไปใช้หนี้จำนวน 1 ล้านกว่าบาท จากนั้นจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร และเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว นำมาปรับปรุงธุรกิจเครื่องเสียงให้ดีกว่าเดิม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว
00:42

แม่บุ๊กโกะ เปิดใจทั้งน้ำตา เขียนใบมอบอำนาจพินัยกรรมให้ลูกแบบไม่ทันตั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 05:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์