ตีนแมวเหิม! คืนเดียวงัดบ้าน 6 หลังรวดที่อุดรฯ กวาดแต่เงินสด

ข่าว

ตีนแมวเหิม! คืนเดียวงัดบ้าน 6 หลังรวดที่อุดรฯ กวาดแต่เงินสด

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2559 14:38 น.

ตำรวจหนองหาน รุดตรวจสอบ เหตุโจรงัดบ้านเรือนชาวอุดรธานี คืนเดียว 6 หลัง รื้อค้นกระจุยกระจาย ฉกแต่เงินสด คาด เป็นมืออาชีพ ทำเป็นขบวนการ ส่งชุดสืบสวนหาเบาะแสจับกุม

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. 59 พ.ต.ท.เจริญศักดิ์ อุบลพิทักษ์ พงส.ผนพ.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนเข้าไปงัดแงะบ้านเรือนราษฎร พื้นที่บ้านหนองลาด ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี จำนวน 6 หลังคาเรือน มีทรัพย์สินที่หายไปหลายรายการ จึงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจยังบ้านที่เกิดเหตุ

ซึ่งบ้านผู้เสียหาย ประกอบด้วย นางสมพร ฉลุทอง อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 194 หมู่ที่ 12 ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เงินสดหายไป 4,000 บาท หลังที่สอง นางนงเยาว์ อัสวาท อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 187 หมู่ 12 เงินสดหายไป 300 บาท หลังที่สาม บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 9 ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เงินสดหายไป 11,300 บาท หลังที่สี่ นางเบญจมาศ เวาเซอร์ อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 172 หมู่ที่ 18 ต.หนองเม็ก เงินสดหายไป 2,200 บาท สำหรับบ้านหลังที่ห้าและหก คนร้ายงัดเข้าทางหน้าต่างรื้อค้นทรัพย์สินแต่ไม่มีสิ่งใดหายไป คือบ้านของ นายอุดมศักดิ์ ยินไธสง อายุ 42 ปี และบ้านของ นางจารุพิชยา พาโสดา

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ้านทั้ง 6 หลัง ถูกงัดเข้าทางหน้าต่าง รื้อค้นเอาเฉพาะเงินสด ด้าน พ.ต.ท.เจริญศักดิ์ กล่าวว่า คาดว่าผู้ก่อเหตุมีความเป็นมืออาชีพ และมีมากกว่า 2 คน และทำเป็นขบวนการ จึงมอบให้ชุดสืบสวนติดตามสืบสวนจับกุมแก๊งดังกล่าวมาดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ
04:58

เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์