ศูนย์หน้าสวาทแคท ปฏิเสธข้อหาพยายามปล้ำ นศ.สาว ต้นสังกัดแถลงบ่ายนี้

ข่าว

ศูนย์หน้าสวาทแคท ปฏิเสธข้อหาพยายามปล้ำ นศ.สาว ต้นสังกัดแถลงบ่ายนี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2559 11:37 น.

นักบอลศูนย์หน้าคนดัง ทีมสวาทแคท พบ ตร. ปฏิเสธข้อกล่าวหาพยายามปลุกปล้ำลวนลามนักศึกษาสาว ขอสู้ในชั้นศาล คาดส่งฟ้องใน 2 สัปดาห์ ขณะที่ฝ่ายหญิงยืนยันไม่ยอมความ ทางสโมสรต้นสังกัดแถลงบ่ายนี้ พร้อมให้ความเป็นธรรมสองฝ่าย...

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. มีรายงานความคืบหน้ากรณี นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 3 วัย 25 ปี มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายพร้อมพงษ์ กรานสำโรง อายุ 30 ปี นักฟุตบอลศูนย์หน้าคนดังของทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี โดยอ้างว่า นายพร้อมพงษ์ ได้บุกรุกเข้าไปในบ้านขณะนอนอยู่บนชั้น 2 ในบ้านเพียงลำพัง และพยายามปลุกปล้ำลวนลาม โดยได้ต่อสู้ขัดขืนจนหนีรอดมาได้ เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ของวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และออกหมายเรียกตัวนายพร้อมพงษ์ ให้ไปรับทราบข้อกล่าวหาบุกรุกเคหสถานผู้อื่นในยามวิกาล และกระทำอนาจารผู้อื่น

ด้าน พ.ต.ท.วรเชษฐ์ ป้องสุธาธาร พนักงานสอบสวน สภ.จอหอ เปิดเผยว่า นายพร้อมพงษ์ พร้อมด้วยทนายความได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เมื่อช่วงค่ำของวานนี้ (31 ม.ค.) โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และจะไปให้การในชั้นศาล ซึ่งเป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหาที่จะทำได้ โดยขั้นตอนต่อไปพนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และสรุปสำนวนคดีเสนออัยการเพื่อดำเนินการส่งฟ้องต่อศาลต่อไป คาดว่าประมาณ 2 สัปดาห์

ขณะที่ นักศึกษาสาวผู้เสียหาย ยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง โดยจะไม่มีการยอมความอย่างแน่นอน และขณะนี้ทางครอบครัวกำลังปรึกษาทนายความในการดำเนินคดีเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ได้กลับมาอาศัยอยู่กับครอบครัวที่บ้านพักใน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา โดยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

มีรายงานว่า ในเวลา 13.30 น. ของวันนี้ (1 ก.พ.) ทางสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้เตรียมแถลงข่าวถึงกรณีดังกล่าว ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดย พ.ต.อ.วิทยา นิไทรโยค ผู้จัดการทีม ยืนยันว่าพร้อมจะนำตัว นายพร้อมพงษ์ ไปร่วมแถลงข่าวและตอบคำถามทุกคำถามต่อกรณีเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย และหากนักเตะทำผิดจริงก็ขอให้ดำเนินคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมาย โดยทางสโมสรจะไม่มีการปกป้องคนกระทำความผิดอย่างเด็ดขาด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
05:42

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์