หนุ่มใหญ่เครียดคว้ามีดแทงตัวเองดับ

ข่าว

หนุ่มใหญ่เครียดคว้ามีดแทงตัวเองดับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2557 20:10 น.

หนุ่มใหญ่มีอาการป่วยทางจิต เครียดหนักล็อกตัวในกุฏิวัด เจ้าหน้าที่หว่านล้อมไม่เป็นผล พังประตูหวังช่วยแต่ไม่สำเร็จ คว้ามีดแทงตัวเองดับ

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 2 ก.ย. ร.ต.อ.ธวัช ขันแก้ว ร้อยเวร สภ.เมืองมุกดาหาร รับแจ้งจากทาง รพ.มุกดาหาร ให้ร่วมชันสูตรพลิกศพเหตุผู้เสียชีวิตจากการแทงตัวเอง จึงเดินทางไปที่ รพ.มุกดาหาร พบศพชายชื่อนายแสงทิต ไวว่อง อายุ 41 ปี อยู่ที่ 122 หมู่ 5 ต.บ้านโคก อ.เมือง จ.มุกดาหาร

สภาพถูกแทงมีบาดแผล ที่บริเวณใต้ลิ้นปี่ตัดขั้วหัวใจด้วยมีปลายแหลม ยาวประมาณ 5 นิ้ว โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. เช้าวันนี้ ที่บริเวณกุฏิวัดป่าประชาวิเวก บ้านพังคอง ต.บ้านโคก อ.เมือง จ.มุกดาหาร

จากการสอบถามนายจริต ไวว่อง อายุ 35 ปี ญาติผู้ตาย ได้ความว่า นายสาทิต ผู้ตายมีอาการป่วย ต้องกินยาจิตเวชเป็นประจำ และได้ไปขออาศัยอยู่ที่วัดดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุได้มีอาการเครียด และไปขังตัวเองที่กุฏิหลังดังกล่าว โดยญาติๆ ได้โทร.แจ้ง จนท.ตำรวจ สภ.ผึ่งแดด พร้อม จนท.ทหารออกมาช่วยระงับเหตุ เพื่อนำตัวไปหาหมอ.จิตเวช ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึง ต่างก็พยายามเรียกให้นายแสงทิตเปิดประตูแต่ไม่เป็นผล จนท.จึงต้อเปิดจากด้านนอกเข้าไป โดยหลังเปิดประตูเข้าไปได้ พบว่านายแสงทิตใช้มีดแทงเข้าหน้าทองตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส จนท.และญาติๆ รีบตัวนำส่ง รพ.มุกดาหาร ทำการรักษา และเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
05:42

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์