หลานขี้โมโหไล่ตีตาวัย 87 ปีถูกมีดแทงสวนดับ

ข่าว

หลานขี้โมโหไล่ตีตาวัย 87 ปีถูกมีดแทงสวนดับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2557 15:05 น.

บันทึก

คุณตาวัย 87 ปี สุดทนถูกหลานในไส้ กระหน่ำตีด้วยไม้กวาดไม่ยั้งเหตุแค่ถามเห็นเงินหรือไม่ กลับโมโหเกรี้ยวกราด จึงคว้ามีดปลายแหลมสวนแทงไป หลานรักถึงกับดับอนาถ...

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 2 ก.ย.57 พ.ต.ท.กิตติพงศ์ ถนอมสิน รอง ผกก.สส.สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.ท.ผดุง มาตรแสง สว.สส.ได้เข้าจับกุมตัวนายโป้ย เขื่อนสันเทียะ อายุ 87 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109/39 บ้านบุใหญ่พัฒนา หมู่ 14 ต.สูงเนิน ในข้อหาฆ่าคนตาย นำตัวส่ง พ.ต.ท.พัทธ์สิทธิ์ โชติทวีเดโช พนักงานสอบสวน สภ.สีคิ้ว ดำเนินคดี โดยก่อนหน้านี้ นายโป้ย ได้ใช้มีดปลายแหลมยาว 1 ฟุตเศษ จ้วงแทงนายเสน่ห์ เขื่อนสันเทียะ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นหลานชายอยู่บ้านหลังเดียวกัน เป็นบุตรชายของลูกสาว เข้าที่บริเวณหน้าอกจำนวน 2 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา

โดยนายโป้ย ให้การรับสารภาพด้วยน้ำตานองหน้าว่า ก่อนที่จะคว้ามีดพกปลายแหลมที่ซ่อนอยู่ใต้ที่นอนออกมาแทงหลานชายสุดที่รักตาย สาเหตุมาจากเรื่องเงิน ที่ตนเก็บหอมรอมริบซุกอยู่ใต้หมอนไว้จำนวน 5,000 บาทได้หายไป ตนจึงเอ่ยปากถามหลานชายว่าเห็นหรือไม่ แต่หลานชายกลับโกรธและโมโหหาว่า ตนใส่ร้าย ลงมือลงเท้าชกต่อยตน เท่านั้นยังไม่พอ หลานชายที่ตนเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ ยังคว้าไม้กวาดแล้วกระหน่ำตีที่ร่างกายตนหลายครั้ง ตนจึงวิ่งหนีเข้าไปในห้องนอนเพื่อหลบอารมณ์ความดุร้ายของหลาน แต่ขณะที่ตนกำลังปิดประตูจะลงกลอน หลานชายได้ถือไม้กวาดวิ่งตามเข้าไปกระหน่ำตีตนอีก จึงทนไม่ไหวคว้ามีดพกที่ซ่อนอยู่ใต้ที่นอนออกมาจ้วงแทงหลานชาย 2 ครั้ง โดยไม่คิดว่าหลานชายจะถึงกับเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวคุณตาวัยชรา ไว้ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 09:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์