อดีต ส.ส.เพชรบูรณ์เขต 3 ขับเก๋งตกหลุม เคราะห์ดีเย็บเพียง 2 เข็ม

ข่าว

อดีต ส.ส.เพชรบูรณ์เขต 3 ขับเก๋งตกหลุม เคราะห์ดีเย็บเพียง 2 เข็ม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2557 11:18 น.

อดีต ส.ส.เพชรบูรณ์ เขต 3 นายยุพราช ขับเก๋งตกหลุมขุดสร้างทางระบายน้ำ แข้งแตก โชคดีรัดเข็มขัดนิรภัย ญาตินำส่งรพ.เย็บสองเข็ม

เมื่อเวลา 05.15 น. วันนี้ (6 ก.ค.57) บริเวณถนนสายสระบุรี-หล่มสัก ต.บุ่งน้ำเต้า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ของ นายยุพราช บัวอินทร์ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เพชรบูรณ์ เขต 3 ตกหลุมที่ขุดกลางถนนเพื่อก่อสร้างทางระบายน้ำ

โดยนายยุพราช กล่าวว่า ระหว่างขับรถเก๋งเชฟโรเลต ออพตร้า สีดำ ทะเบียน ฌบ 5294 กรุงเทพ ออกจากบ้านพักที่อำเภอหล่มเก่า เพื่อเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ไปเชียร์บุตรสาวที่กำลังลงแข่งขันเทนนิสช่วงสายวันนี้ เมื่อขับมาถึงบริเวณเกิดเหตุมีการขุดเจาะถนนเพื่อก่อสร้างบล็อกคอนเวิร์สระบายน้ำ มีสัญญาณไฟกะพริบตั้งไว้ตรงกลางถนน มีระยะห่างกว้างประมาณกว่า 2 เมตร แต่ไม่มีแผ่นกั้นเพื่อป้องกันไม่ให้รถผ่านเหมือนการก่อสร้างถนนทั่วไป ตนเองคิดว่าเป็นการเปิดช่องทางเดินรถให้ผ่านไปได้ จึงได้ขับรถตรงไปแต่กลับเป็นถนนที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จ เป็นเหตุให้รถยนต์ตกหลุมและชนกับกองดิน โชคดีรัดเข็มขัดนิรภัยไว้ ทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แข้งซ้ายเย็บสองเข็ม หลังเกิดเหตุโทรศัพท์ให้ญาติมารับไปโรงพยาบาลหล่มสักโดยไม่ได้แจ้งตำรวจ เพราะเห็นว่าทำประกันภัยไว้กับบริษัทประกันแห่งหนึ่งแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับนายยุพราชเป็น ส.ส.หนุ่มไฟแรง ได้เป็น ส.ส.สมัยที่ผ่านมาเพียงครั้งแรก และเป็นหนึ่งในขุนพลที่อภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เรื่องการทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ร่วมกับนายแพทย์วรงค์ แกนนำพรรคประชาธิปัตย์

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
03:31

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์