โหด! ฆ่า-เผาครูสาวมุกดาหาร จนเหลือแต่กระดูก

ข่าว

โหด! ฆ่า-เผาครูสาวมุกดาหาร จนเหลือแต่กระดูก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2557 16:30 น.

สุดเหี้ยมโหด ฆ่า-เผาครูสาวจนเหลือแต่กระดูก คากระท่อมนา ตำรวจ สภ.หนองสูง จ.มุกดาหาร เร่งล่าตัวคนร้าย คาดเป็นผู้ใกล้ชิดผู้ตาย...

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 2 ก.ค.57 ร.ต.ท.สุพจน์ อุทกิจ พนักงานสอบสวน สภ.หนองสูง จ.มุกดาหาร ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่กระท่อมนาไม่มีบ้านเลขที่ บ้านวังไฮ หมู่ 2 ต.ภูวง อ.หนองสูง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤตนัย บัวพันธ์ ผกก.หนองสูง และแพทย์หญิงปุณยนุช พิสิฐพยัค แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองสูง จ.มุกดาหาร รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุห่างจากบ้านวังไฮ 1 กิโลเมตร พบศพสภาพถูกเผาอยู่ในกระท่อม สภาพเนื้อตัวร่างกายถูกไฟไหม้จนเหลือแต่กระดูก และพบรอยเลือดที่กระท่อมอีกหลังห่างจากจุดที่ถูกเผาประมาณ 5 เมตร นอกจากนี้ยังมีจดหมายที่เขียนบรรยายเกี่ยวกับการกู้เงินหลายแผ่นอยู่ในกระท่อม ทราบต่อมาว่าผู้ตายคือ น.ส.จันทร์ยานุช จำปา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 ม.2 ต.นาโสก อ.เมือง จ.มุกดาหาร เป็นครูอัตราจ้าง โรงเรียนบ้านนาตะแบง หมู่ 6 ต.ภูวง อ.หนองสูง

จากการสอบสวนทราบว่า ตอนเช้าที่ผ่านมา นายสำรอง อาจวิชัย อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 ม.2 ต.ภูวง อ.หนองสูง เป็นผู้มาพบศพถูกเผาอยู่ในซากเถ้าถ่านของกองฟาง ก่อนที่จะทราบในเวลาต่อมาว่า ผู้ตายคือ น.ส.จันทร์ยานุช ซึ่งเป็นลูกสะใภ้ ส่วนคนร้ายคาดว่า น่าจะเป็นผู้ที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ตาย เนื่องจากได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย หลังเกิดเหตุ 


ทางด้าน ร.ต.ท.สุพจน์ อุทกิจ พนักงานสอบสวน สภ.หนองสูง กล่าวว่า ที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมนาหลังเล็กที่ใช้เก็บฟางไว้ให้วัวกิน จากพฤติการณ์และหลักฐานในที่เกิดเหตุน่าเชื่อว่า คนร้ายได้ใช้ปืนยิงสังหาร น.ส.จัยทร์ยานุช ก่อน แล้วจึงจุดไฟเผาเพื่ออำพรางคดี เนื่องจากมีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนตอนสามทุ่มคืนที่ผ่านมา โดยที่เกิดเหตุพบจดหมาย บรรยายความในใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว

ขณะที่นายบรรดิษฐ์ แก้วศรีนวม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาตะแบง กล่าวว่า ผู้ตาย เป็นครูอัตราจ้าง ซึ่งตน ได้มอบหมายให้สอนชั้น ป.1 มีนักเรียน 12 คน เพื่อให้ไปปูพื้นฐานวิชาภาษาไทยกับนักเรียน เพิ่งทำการสอนได้ 1 เดือน และรับเงินเดือน เดือนแรกเมื่อตอนเช้าวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยบอกกับเพื่อนครูด้วยกันว่าจะนำไปให้แฟนดูว่าเป็นเงินเดือนๆ แรก แต่พอมาตอนเช้าวันที่ 2 ก.ค.ก็ทราบว่าถูกฆ่าตายและเผาซ้ำจนเหลือแต่กระดูก 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
02:05

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์