แจกจริง!ผู้โชคดีรายแรกเฮรับทองคำกับ'ไทยรัฐทีวี'

ข่าว

  แจกจริง!ผู้โชคดีรายแรกเฮรับทองคำกับ'ไทยรัฐทีวี'

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มิ.ย. 2557 08:37 น.

  ครอบครัวผู้โชคดีรายแรกจากขอนแก่น เข้ารับทองคำแท่ง มูลค่า 1 แสนบาท กับไทยรัฐทีวีอย่างชื่นมื่น เผย ตัดโลโก้ส่ง 20 กว่าฉบับ จนสมหวังในที่สุด ...

  เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ครอบครัวของผู้โชคดีจากแคมเปญ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน” ประจำวันที่ 1 มิ.ย. ได้เดินทางมารับรางวัลทองคำมูลค่า 1 แสนบาท กับไทยรัฐทีวี โดยผู้โชคดีประเดิมรับรางวัลรายแรกได้แก่ ด.ช.กัมปนาท เวียงวงษ์ วัยเพียง 7 ขวบ ซึ่งเดินทางมาจากบ้านเกิด จ.ขอนแก่น กับสมาชิกในครอบครัว คือ นายมานพ เวียงวงษ์ นางศิรประภา เวียงวงษ์ พ่อแม่ และน้องชายวัย 3 ขวบ ด.ช.นฤนาท เวียงวงษ์

  นายมานพ เปิดเผยว่า ตนตื่นเต้นมากที่ลูกชายเป็นผู้โชคดีรายแรกได้รับทองจากไทยรัฐทีวี ซึ่งเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง เพราะตอนชวนภรรยาตัดโลโก้ไทยรัฐเพื่อส่งลุ้นชิงโชคนั้นไม่ได้หวังว่าจะได้ทอง ต้องการเพียงเล่นสนุกลุ้นหน้าจอทุกๆ วันเท่านั้น โดยตนเป็นแฟนข่าวของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐมาตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษา อ่านทุกวันจนไทยรัฐมีช่องทีวีก็ติดตามข่าวสารจากหน้าจอ ซึ่งรางวัลที่ได้จะนำไปจัดซื้ออุปกรณ์การเรียนให้ลูกชายตามที่ตั้งใจไว้

  ด้านนางศิรประภา กล่าวว่า เมื่อทราบว่ามีแคมเปญให้ตัดหัวหนังสือพิมพ์ส่งชิงรางวัล ตนและสามีก็เริ่มตัดส่งตั้งแต่วันที่ 24 เม.ย. โดยเขียนชื่อคนทั้งครอบครัวส่งรวมแล้ว 20 กว่าฉบับ วันที่รายการข่าวไทยรัฐนิวส์โชว์ จับรายชื่อผู้โชคดีครั้งแรก เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ตนจึงเปิดทีวีรอลุ้น โดยวันนั้นญาติๆ ได้มารวมตัวกินข้าวที่บ้านกันหลายคน เมื่อพิธีกรอ่านชื่อปรากฏว่าเป็นลูกชายตน ทุกคนต่างตะโกนร้องด้วยความประหลาดใจและดีใจอย่างมาก จึงรีบให้สามีโทรติดต่อกลับไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่ประกาศทางทีวี เพื่อแสดงตัวยืนยันการรับรางวัล และวันนี้ได้มารับทองแล้วจะไปซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กให้ลูกชายทั้งสองและเก็บส่วนที่เหลือไว้เป็นทุนการศึกษาของลูก ทั้งนี้ขอขอบคุณไทยรัฐที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้กับแฟนๆ ยืนยันว่าจะติดตามต่อไปอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์