ถูกจับรอบที่9! กะเทยเจ้าเก่า เคยถือยาบ้าขึ้นโรงพัก

ข่าว

ถูกจับรอบที่9! กะเทยเจ้าเก่า เคยถือยาบ้าขึ้นโรงพัก

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2557 20:00 น.

ตำรวจหนองคาย รวบแก๊งยาบ้า ผู้ต้องหาล้วนเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว พบหนึ่งในนั้นเป็นสาวประเภทสองที่เคยขึ้นโรงพักพร้อมยาบ้า อยากเข้าเรือนจำหาแฟน รับหน้าตาเฉยเข้าออกเรือนจำ 9 ครั้ง ไม่ตอบจะเข้าไปหาใคร ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 มิ.ย.57 ที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองหนองคาย มีรายงานว่า พ.ต.อ.สามารถ วิสุเวช พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองหนองคาย พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ วงษ์สนิทธีรา รองผกก.(สส.) พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ สีเสมอ สว.สส.พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาค้าและเสพยาบ้า 3 ราย

รายแรก เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ที่หอพักแห่งหนึ่ง บ้านหนองเดิ่น ต.หนองกอมเกาะ มีการมั่วสุมเสพยา จึงนำกำลังไปตรวจสอบและจับกุม นายพุทธพงษ์ พิมพะสี อายุ 36 ปี ยาบ้า 723 เม็ด น.ส.ลัดดาวัลย์ ดีลูกชาติ อายุ 33 ปี ยาบ้า 1 เม็ด น.ส.จารุวรรณ จิตริต อายุ 23 ปี นายสมพร สุวรรณ์เพชร อายุ 35 ปี นายขุนดร ดีลูกชาติ อายุ 35 ปี ทั้งหมดเป็นชาวตำบลค่ายบกหวาน อ.เมืองหนองคาย ยึดรถยนต์เก๋งนิสสัน ซิลฟี สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของนายพุทธพงษ์ และบัญชีเงินสดในธนาคารของนายพุทธพงษ์ ที่มีเงินหมุนเวียนหลักแสนบาท โดยนายพุทธพงษ์ สารภาพว่าซื้อยาบ้ามาจาก ท้าวอุ่น ชาวลาว ซึ่งนำมาส่งให้ครั้งละ 200 เม็ด แล้วมาแบ่งให้แต่ละคนเสพโดยแลกกับการทำงานบ้าน ล้างรถและเที่ยวเล่นด้วยกัน

รายที่สอง เจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันได้ออกตรวจที่กระท่อมนาท้ายหมู่บ้านหนองนาเมือง หมู่ 13 ต.วัดธาตุ อ.เมืองหนองคาย จับกุม นายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และนายรณภูมิ เคียงมา อายุ 25 ปี ทั้งสองเป็นชาวบ้านหนองนาเมือง พร้อมยาบ้า 26 เม็ด

ส่วนรายที่สาม เจ้าหน้าที่จับกุม นายกรทอง ไหลวาริน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141/2 หมู่ 2 ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย ขณะเดินอยู่ในสวนสาธารณะหนองถิ่น เขตเทศบาลเมืองหนองคาย ค้นตัวพบยาบ้า 1 เม็ด ในกระเป๋ากางเกง

ทั้งนี้ นายกรทอง เป็นสาวประเภทสอง ที่เคยก่อเหตุถือยาบ้าขึ้นโรงพัก สภ.เมืองอุดรธานี เมื่อปีที่แล้ว โดยบอกว่าต้องการเข้าเรือนจำไปหาแฟน และเพิ่งพ้นโทษออกมา

นายกรทอง ให้การว่า ถูกจับเข้าเรือนจำทั้งหนองคายและอุดรธานีในคดียาบ้ามาแล้วรวม 9 ครั้ง ส่วนการถูกจับครั้งนี้จะเข้าไปหาแฟนหรือไม่ ตนไม่ขอตอบ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะถูกจับ แต่ก็ไม่รู้สึกเข็ด อย่างไรก็ตามหลังให้การ เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวทั้งหมดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
04:11

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์