'สราวุฒิ ภูธรโยธิน' ยิงตัวตาย พบ คสช.เพิ่งเรียกรายงานตัว

ข่าว

  'สราวุฒิ ภูธรโยธิน' ยิงตัวตาย พบ คสช.เพิ่งเรียกรายงานตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2557 11:24 น.

  เกิดเหตุ "สราวุฒิ ภูธรโยธิน" ยิงตัวตายคาบ้านใน จ.อุบลฯ ขณะเดียวกันเจ้าตัวเพิ่งมีรายชื่อถูก คสช. ออกคำสั่งเรียกเข้ารายงานตัวภายในวันที่ 3 มิ.ย.นี้...

  เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. มีรายงานว่า ร.ต.อ.อธิศ นาโพธิ์วงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งเหตุ มีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ในห้องนอนชั้น 2 ร้านอุบลกรุงไทยกลการ ถ.อุปลีสาน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อม พล.ต.ต.อภิชาติ เพชรประสิทธิ์ ผบก.ภ.จ.อุบลราชธานี พ.ต.อ.จุมพล สุวนาม ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี นำกำลังและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก 2 ชั้น เลขที่ 74-78 โดยชั้นล่างเปิดเป็นสำนักงาน ข้างบนชั้น 2 เป็นห้องนอน และห้องพระ ซึ่งภายในห้องนอนพบศพ นายสราวุฒิ ภูธรโยธิน อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นเจ้าของกิจการโรงสี สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อลายสก๊อตสีเขียว กางเกงขายาวสีดำ มือข้างขวาถือปืนพกสั้นสีดำขนาด .357 แม็กนั่ม พาดอยู่บริเวณใต้คางด้านขวา ศีรษะเปิด มันสมองกระจาย ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือรื้อค้นทรัพย์

  จากการสอบสวน นางวันเพ็ญ ภูธรโยธิน อายุ 57 ปี ภรรยานายสราวุฒิ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตน พร้อมลูกสาวและคนงานอยู่ด้านล่าง กระทั่งได้ยินเสียงดังคล้ายกับหลอดไฟระเบิดจากห้องนอนชั้น 2 ของนายสราวุฒิจึงได้ขึ้นมาดูพบว่า ห้องถูกปิดล็อกจากด้านในจึงได้พยายามเรียกให้เปิดประตู แต่ไม่มีเสียงตอบจึงให้คนงานใช้มีดและไขควงงัดประตู พบว่า นายสราวุฒิใช้ปืนยิงตัวตายแล้ว ทั้งนี้ นายสราวุฒิป่วยมาแล้วหลายปี ล่าสุด คืนก่อนเกิดเหตุยังคุยกันปกติมีเพียงบ่นปวดเนื้อปวดตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  มีรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับนายสราวุฒิ เพิ่งถูก คสช. เรียกรายงานตัวภายในวันที่ 3 มิ.ย. 2557 ตามคำสั่ง คสช. ฉบับที่ 43/2557 ในลำดับที่ 15 ขณะเดียวกันนายสราวุฒิ ยังเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสีข้าวรายใหญ่ในภาคอีสาน. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์