ที่แท้เป็นกะเทย ไล่ปล้ำสาวจ๊อกกิ้ง มอบตัว-อ้างเมา

ข่าว

ที่แท้เป็นกะเทย ไล่ปล้ำสาวจ๊อกกิ้ง มอบตัว-อ้างเมา

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2557 18:40 น.

หนุ่มเปลือยล่อนจ้อนไล่ปล้ำสาว ในสถาบันพละฯ อุดรฯ เข้าพบ ตร. อ้างเมาเป็นกะเทย แค่มาเปลี่ยนเสื้อผ้าหวังให้แฟนหนุ่มหึงหวง แต่ดันมีสาวพบ จึงวิ่งไล่ตามเพื่อจะชี้อธิบาย กระทั่งถูก รปภ.ตามมาจับ และยึดกางเกงไป

จากกรณีมีหนุ่มวัย 23 ปี ก่อเหตุเปลือยไล่ปล้ำสาวในสนามฟุตบอลสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอุดรธานี จนหญิงสาวที่ไปออกกำลังกายวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือจาก รปภ. ซึ่งได้เข้าไปช่วย และวิ่งไล่จับหนุ่มเปลือยพร้อมกับแย่งกางเกงมาได้ ซึ่งหนุ่มเปลือยได้วิ่งหลบหนีไปทั้งที่เปลือยล่อนจ้อน แต่ รปภ.พบเอกสารทางราชการในกางเกงและเงินสดจำนวนหนึ่ง เหตุเกิดเมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 6 พ.ค. ร.ต.ท.กิตติกรณ์ ลุนทาลา พงส.สภ.เมืองอุดรธานี เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 08.00 น. นายพลวัตร สุนา อายุ 23 ปี เจ้าของใบขับขี่และเอกสารที่พบในกางเกง ได้มาพบพนักงานสอบสวน พร้อมให้การว่าเป็นผู้ชายเปลือยคนดังกล่าวจริง โดยทำงานเป็นแคชเชียร์โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี แต่ไม่ได้วิ่งไล่ปล้ำหญิงสาวเพราะความหื่น เพราะตนเป็นกะเทย หรือสาวประเภทสอง มีจิตใจชอบผู้ชาย และมีแฟนเป็นผู้ชายแล้ว

ร.ต.ท.กิตติกรณ์ เปิดเผยต่อว่า นายพลวัตร อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อคืนได้ไปดูหมอลำซิ่งที่วัดศรีคุณเมือง ใกล้สวนสาธารณะหนองสิม เขตเทศบาลนครอุดรธานี แต่ตนได้ทะเลาะกับแฟน จึงดื่มเหล้าจนมีอาการมึนเมา กระทั่งเวลา 05.00 น.ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับหอพักซึ่งอยู่ใกล้กับสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตอุดรธานี จึงได้ขี่รถเข้าไปจอดใกล้สนามฟุตบอล และเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนเข้าไปในหอพัก เพื่อให้แฟนหนุ่มเห็นและหึงหวง

พงส.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยอีกว่า นายพลวัตร อ้างว่าขณะกำลังถอดเสื้อผ้าออก ได้พบหญิงสาวมาวิ่งออกกำลังกาย และพบตนถอดเสื้อผ้าล่อนจ้อน จึงตื่นตกใจได้วิ่งหนีออกมาไปบอก รปภ. จากนั้น รปภ.ได้วิ่งมาจับตน พร้อมกับยึดเอากางเกงของตนไป ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พักทั้งที่เปลือยการล่อนจ้อน ตนไม่ได้มีเจตนาจะปลุกปล้ำหญิงสาวคนดังกล่าว เพียงแต่ต้องการวิ่งไปอธิบายทั้งที่เปลือยล่อนจ้อนว่า ไม่มีเจตนาจะไล่ปลุกปล้ำแต่อย่างใด

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ทำการว่ากล่าวตักเตือน นายพลวัตร ก่อนจะปล่อยตัวไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
03:31

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์