สาวใหญ่เครียดจัด คว้าผ้าขาวม้าผูกคอดับคาบ้านพัก

ข่าว

สาวใหญ่เครียดจัด คว้าผ้าขาวม้าผูกคอดับคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2557 17:17 น.

บันทึก

สาวใหญ่เมืองเลยเครียดจัด ออกอุบายให้ลูกหลานชิ่งออกไปทำธุระ ก่อนคว้าผ้าขาวม้าผูกคอเสียชีวิตคาบ้านพัก.... 

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 พ.ค.57 พ.ต.ท.คงกระพันธ์ วังคำกฤษทรัพย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายอยู่ที่บ้านเลขที่ 270 หมู่ 9 ซอยต้นไทรบ้านติดต่อ ต.นาอาน อ.เมืองเลย จ.เลย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์จาก รพ.เลย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยจาก รพ.เลย

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านสองชั้น พบผู้ตายเป็นหญิง ทราบชื่อนางครุฑทอง โสกัณฑัต อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณห้องโถงชั้นล่าง โดยทางญาติได้นำศพลงมานอนไว้ รอเจ้าหน้าที่ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งจุดที่ผู้เสียชีวิตใช้เชือกผูกคอดังกล่าวเป็นบริเวณลูกกรงเหล็กดัดหน้าต่าง โดยพบผ้าขาวม้าที่ผู้ตายใช้ผูกคอตายผูกอยู่

จากการสอบสวน ทราบว่า ช่วงระยะหลังนี้ ผู้ตายมักจะเกิดอาการเครียดตลอดในช่วงหลัง ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้บอกลูกสะใภ้ให้ไปซื้อหมูที่ตลาด และใช้ลูกชายให้ไปเอาหยวกกล้วย เพื่อนำมาทำกับข้าว ซึ่งใช้โอกาสที่ไม่มีคนอยู่บ้าน คว้าผ้าขาวม้าผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด
00:32

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 10:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์