คอนเสิร์ต'ปูพงษ์สิทธิ์'ล่ม แดงสกลนครบุกขวาง

ข่าว

คอนเสิร์ต'ปูพงษ์สิทธิ์'ล่ม แดงสกลนครบุกขวาง

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2557 01:10 น.

กลุ่ม นปช.สกลนคร ยกพลขวาง "ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์" เปิดคอนเสิร์ต ทั้งที่มีการเปิดขายบัตรล่วงหน้า 1 เดือน อ้างนักร้องดังหนุน กปปส.​

ช่วงค่ำวันนี้ (1 พ.ค.) มีรายงานว่า ได้มีกลุ่ม นปช. และ อพปช.จังหวัดสกลนคร ประมาณ 500 คน นำโดย นายสายัณห์ ธนเกียรติไพศาล ประธาน นปช.จังหวัดสกลนคร และ ด.ต.วิทยา ชอบเสียง ได้เดินทางมาขัดขวางการเปิดคอนเสิร์ต "ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ " ที่เวที สนามหน้าสถานีขนส่ง 2 อำเภอเมืองสกลนคร หลังจากมีการเปิดขายบัตรล่วงหน้านานกว่า 1 เดือน

ทั้งนี้ กลุ่มเสื้อแดง ได้มีการเขียนป้ายโจมตี นายพงษ์สิทธิ์ และมีการปักหลักอยู่ด้านหน้าประตูทางเข้า ทำให้วงแบ็คอัพที่จะทำการซ้อมก่อนการแสดงจริง ต้องเก็บของออกมาขึ้นรถ นอกจากนี้กลุ่ม นปช.ยังไม่ให้ต่อไฟฟ้าเข้าไปภายใน พร้อมมีการตั้งเวทีปราศรัยย่อยกล่าวโจมตีนายพงษ์สิทธิ์ ที่ได้ขึ้นเวที กปปส.​ โดยไม่ยอมให้เปิดการแสดงคอนเสิร์ต

เบื้องต้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสกลนคร มาดูแลความสงบเรียบร้อยกว่า 200 คน  และได้มีการพูดคุยกับนายพงษ์สิทธิ์ จนกระทั่งนักร้องชื่อดังได้ยอมยกเลิกคอนเสิร์ต แต่ยังมีกลุ่ม นปช. บางส่วนยังไม่สลายตัว เนื่องจากจะรอให้มีการรื้อเวทีเสร็จก่อน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
03:31

"บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์