รวบ 2 หนุ่มเพิ่งพ้นคุกค้ายาบ้า ยึด 15,000 เม็ด

ข่าว

  รวบ 2 หนุ่มเพิ่งพ้นคุกค้ายาบ้า ยึด 15,000 เม็ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2557 21:03 น.

  "ตร.โคราช"โชว์ผลงานจับกุม 2 หนุ่มเพิ่งออกจากเรือนจำบางขวาง หลังถูกจองจำนาน 18 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 15,000 เม็ด สารภาพได้ค่าเดินของ 4 พันเม็ด...

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 1 พ.ค.57 ที่หน้าสำนักงานตำรวจภูธรภาค 3 จ.นครราชสีมา พล.ต.ต.เติมพงษ์ สิทธิประเสริฐ รอง ผบช.ภ.3 พร้อม พล.ต.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ ผบก.สส.ภ.3 ร่วมกันแถลงการจับกุม นายธวัชชัย จิตรเฉย อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ซ.ศรีสนั่น ต.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี อดีตผู้ต้องหาเรือนจำกลางบางขวางเป็นเวลา 18 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ประมาณ 1 เดือน และนายธนพล บัวลี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/2 ซ.หลักเมือง ต.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันค้ายาบ้าพร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 15,000 เม็ด รถเก๋งนิสสัน สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องสมุดบัญชีเงินฝาก และเอกสารจำนวนหนึ่ง

  พล.ต.ต.เติมพงษ์ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามพฤติกรรมของนายธวัชชัย ที่มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับลูกค้าในเขตพื้นที่ของ จ.นครราชสีมา และพื้นที่ใกล้เคียง จนกระทั่งสืบทราบว่าจะมีการนัดหมายส่งมอบยาบ้ากันที่ริมถนนบริเวณ อ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา จึงวางแผนเข้าจับกุม โดยเจ้าหน้าที่ได้อำพรางตัวเป็นนักค้ายาเสพติดแฝงตัวเข้าไปในขบวนการจนกระทั่งสามารถติดต่อล่อซื้อยาบ้าเมื่อผู้ต้องหาปรากฏตัว โดยขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาตามเวลานัดหมายเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมตรวจค้นพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในรถเก๋ง ด้านนายธวัชชัย อ้างว่าตนและนายธนพล รับจ้างจากนายทุนไม่ทราบชื่อที่เป็นเจ้าของยาบ้าในเรือนจำแห่งหนึ่งเป็นผู้ประสานงาน ให้นำยาบ้าดังกล่าวมาส่ง โดยได้ค่าจ้างเป็นยาบ้าเพื่อจำหน่ายเองจำนวน 4 พันเม็ด.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
  03:20

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์