หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะ ประสานงาดับ 3 เจ็บ 7 พบเป็นรถถูกขโมยมา

ข่าว

หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะ ประสานงาดับ 3 เจ็บ 7 พบเป็นรถถูกขโมยมา

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2557 20:44 น.

หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะ เสียหลักพุ่งข้ามเลน ประสานงารถที่วิ่งสวนมาดับ 3 เจ็บ 7 ที่นครราชสีมา พบเป็นรถถูกขโมยมา ...

เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันที่ 1 พ.ค. พ.ต.ท.ชีวิน กสิกรรม สาวัตรเวร สภ.ครบุรี จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บนถนนโชคชัย-ครบุรี บ้านพนาหนองหิน ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา จึงประสานรถพยาบาล รพ.ครบุรี ไปให้ความช่วยเหลือ พร้อมรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะเซฟโรเลต สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ผว 2431 นครราชสีมา ชนประสานงากับ รถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน บน 57 ชัยภูมิ สภาพพังยับเยินทั้ง 2 คัน ตรวจสอบภายในรถเชฟโรเลต พบผู้เสียชีวิตติดอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ 1 ราย ทราบชื่อ นายภาณุพงศ์ แผ่วไธสง อายุ 40 ปี นอกจากนี้ ยังพบขวดเบียร์ภายในรถหลายขวด

ส่วนภายในรถอีซูซุ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ ด.ญ.รุ่งธิวา พิมพร อายุ 6 เดือน และ ด.ญ.ภัทรินทร์ เทพบัวลี อายุ 6 ขวบ เสียชีวิตอยู่ภายในแค็บหลังที่นั่งคนขับ นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 7 คน เจ้าหน้าที่จึงช่วยนำส่งต่อไปที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายภาณุพงศ์ ได้ขับรถเชฟโรเลต จาก อ.ครบุรี มุ่งหน้าไป อ.โชคชัย ส่วนรถอีซูซุ ขับออกจาก อ.โชคชัย มุ่งหน้าไป อ.ครบุรี โดยมีนายสมพร เมฆขุนทด อายุ 47 ปี 
เป็นคนขับมา มีญาตินั่งมาด้วยรวม 9 คน เพื่อไปเยี่ยมญาติที่ จ.ศรีสะเกษ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง รถของนายภาณุพงศ์ เกิดเสียหลักข้ามเลน มาชนประสานงากับรถของนายสมพร อย่างจัง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ยังพบว่า รถกระบะเซฟโลเลต ที่นายภาณุพงศ์ ขับมานี้ ถูกนายจ้างของนายภาณุพงศ์ แจ้งหายไว้ที่ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา ระบุ นายภาณุพงศ์ ขับรถคันดังกล่าวหายไป เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันวิทยุสกัดจับ ก่อนที่จะมาพบว่า เกิดอุบัติเหตุ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบหาสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์