รถเก๋งพลิกคว่ำลงข้างทาง บนทางด่วน M6 เจ็บ 7 คน เป็นกลุ่มแดนเซอร์ อัดกันมาในรถ ในจำนวนนี้สาหัส 1
เมื่อเวลา 05.40 น. วันที่ 19 ม.ค. 68 เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก31 นครราชสีมา จุดบริการสีคิ้ว รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำบนทางด่วน M6 มีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ และให้การช่วยเหลือ
ที่เกิดเหตุ อยู่บนถนนทางด่วน M6 ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าจังหวัดนครราชสีมา ช่วง ต.เสมา อ.สูงเนิน ข้างทางพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสันมาร์ช สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนนครราชสีมา พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง นอกจากนี้ พบผู้บาดเจ็บที่โดยสารมากับรถเก๋งดังกล่าวอีก 7 ราย ส่วนใหญ่มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และศีรษะ มีเพียง 1 ราย ที่อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำส่งโรงพยาบาลมหาราช เพื่อทำการรักษา
จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บนั้นเป็นแดนเซอร์กำลังกลับจากงานแสดงที่เขาใหญ่ มาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ รถเซ ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้งหมดอีกครั้ง รวมถึงคนขับเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
...