ประวัติศาสตร์หน้าใหม่วงการฟุตบอลไทย นายทวารเท้าทอง ยิงประตูทีมคู่แข่งคนเดียว นัดเดียว 33 ประตู พาทีมคว้าแชมป์ เมืองน้ำดำโอเพ่นคัพ 2023 พ่วง รางวัลดาวซัลโว รับ 5,000 บาทพร้อมกิฟต์เวาเชอร์
วงการฟุตบอลเดินสายเมืองไทยต้องจารึก กับเหตุการณ์ที่ไม่เคยมีผู้รักษาประตูคนใดทำได้มาก่อน ด้วยการทำประตูสูงสุด จำนวน 33 ประตู ภายในนัดเดียว นำพาเจ้าตัวคว้ารางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมในรายการ เมืองน้ำดำ open cup 2023 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 พ.ค. 2566 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท พร้อมกิฟต์เวาเชอร์จากเพจ GK store มอบถุงมือลิมิเต็ดอิดิชัน จำนวน 1 คู่ เขาคือ ด.ช.ณัฐวุฒิ พอกพูน “เจ้าบอลโอดิน” ผู้รักษาประตูของทีม มหานคร FC
โดยแมตช์ดังกล่าวเป็นการแข่งขันนัดตัดเชือก ระหว่างทีมมหานครทีม A กับมหานคร ทีม B ซึ่ง ทีม A เอาชนะไปได้ 34-0 และผู้ที่ยิงประตูได้สูงสุดคือ ผู้รักษาประตู ยิงได้จำนวน 33 ประตูในนัดเดียว เข้าไปชิงชนะเลิศกับ ทีมน้ำปลาร้าตำนัว X OCEANNEW ซึ่งทีมมหานคร FC เอาชนะไปอย่างขาดลอยด้วยสกอร์ 3-0 คว้าแชมป์ เมืองน้ำดำโอเพ่นคัพ 2023 ไปครองได้สำเร็จ พร้อมเงินรางวัล 200,000 บาทและถ้วยรางวัลเกียรติยศ
หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล ก็มีเสียงวิจารณ์ไปต่างๆ นานา บางคนแสดงความเห็นว่า "ยิงได้ทั้งวันครับถ้าล้มบอลแบบนี้" แล้วมีคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นอีกว่า "ดิ้นกันทำไมอะ ผมเห็นทีมที่เขาเจอกันเองรายการอื่นๆ ก็ทำแบบนี้ออกจะบ่อย สิทธิ์ของเขา เงินของเขา ถามว่าเขาต้องการมั้ย มาเจอกันเองในรอบ 8 รอบ 4 ไม่อยากหรอก เขาก็อยากให้ทีมเข้าชิงทั้งนั้น ดิ้นมากนัก ทำทีมมาเเข่งกับพวกเขาสิ" และ "ก็ไม่แปลกเพราะเจอกันเอง ทีม A กับทีม B แต่ก็แอบสงสัยกับคำที่ว่า "เขาก็ไม่ได้อยากเจอกันเอง"
...
รวมทั้ง "คำว่ากีฬาเมื่อส่งเข้าร่วมการแข่งขันแล้วก็ควรที่จะสู้กันให้สมศักดิ์ศรีของการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ไม่ใช่ทีมโคจรมาเจอกันเองก็ปล่อยให้ยิงจนเละ เข้าใจนะว่าเป็นสิทธิ์ของทีม แต่ควรที่จะนึกถึงคนดูหรือคนที่เขาติดตามรับชมบ้าง โคจรมาเจอกันเองก็สู้ให้สุดไปเลย #ไม่ดราม่านะ ความคิดเห็นส่วนตัว" เป็นอีกเสียงที่ร่วมแสดงความคิดเห็น