พ่อปู่ฤาษีอุดร อ้างถูกจัดฉาก หลังสาวแฉโชว์ขัดจรวด หลอกแก้กรรม แต่ตัวเองไม่หลงกล แจ้งความเอาผิด ไม่อยากให้ใครตกเป็นเหยื่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี น.ส.นิ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาว อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ร้องเรียนกับสื่อ วานนี้ (4 เม.ย.) ว่า ถูกชายอ้างตัวเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดร ทักมาทำความรู้จักทางเฟซบุ๊ก อ้างจะดูดวงให้ ก่อนจะบอกว่าตนเองมีเคราะห์ มีกรรม ต้องแก้กรรมโดยด่วน โดยหลวงปู่อาสาทำพิธีให้โดยไม่คิดค่าครูแม้แต่บาทเดียว เพราะ น.ส.นิ เป็นภรรยาในอดีตชาติ

น.ส.นิ อ้างว่า ก่อนหน้าที่ได้วิดีโอคอลกันครั้งแรก คนที่อ้างว่าเป็นพ่อปู่ฤาษี ได้บอกว่าจะทำพิธีแก้กรรมให้เบื้องต้น โดยให้นอนลงกับพื้น แต่สวมใส่เสื้อผ้า ก่อนให้พนมมือ ท่องบทสวดตาม จากนั้นให้กลับกล้องโทรศัพท์มือถือไปอีกฝั่ง อ้างว่าขอดูเนินขุมทรัพย์ และให้เธอลูบของสงวนของตัวเอง ซึ่งตอนทำพิธีปู่ฤาษีก็บอกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องลามก แต่เป็นการเปิดขุมทรัพย์ เปิดดวง เปิดบารมี และตนสังเกตว่าปู่ฤาษีมีการพยายามสำเร็จความใคร่ อ้างว่า ต้องนำอสุจิไปเลี้ยงไอ้งั่งตาแดง

เมื่อทำพิธีเสร็จ ปู่ฤาษีก็บอกอีกว่าปู่ฤาษีเลี้ยงกุมาร และแนะนำให้มีการทำเสริมดวงเปิดดวง จากนั้นปู่ฤาษีก็โชว์อวัยวะเพศตัวเอง ตอนแรกก็งงและถามกลับไปว่าต้องทำแบบนี้ทุกคนหรือเปล่า ฤาษีบอกว่าต้องทำสำหรับคนที่ต้องการเสริมบารมีเท่านั้น หลังจากนั้นตนก็วางสายไป

...



หลังจากวันนั้น ปู่ฤาษีก็โทรมาหาตลอด มีการแชตพูดคุย ชักชวนให้มาทำพิธีที่ตำหนัก ให้มาเปิดดวงเปิดทรัพย์ ทำพิธีอาบน้ำมนต์ก่อน จากนั้นจะพาไปเปิดดวงเปิดทรัพย์ที่รีสอร์ต ซึ่งการเปิดดวงต้องไปเปิดที่รีสอร์ตเท่านั้น เพราะที่ตำหนักคนเยอะ พร้อมอ้างด้วยว่า ลูกศิษย์ที่มาต้องทำแบบนี้ทุกคน ซึ่งมีทั้งดารา พริตตี้ เน็ตไอดอล ซึ่งตนก็พยายามบ่ายเบี่ยงตลอด เนื่องจากมองว่า น่าจะเป็นพวกหลอกลวง ก่อนจะนำเรื่องไปปรึกษาครอบครัว และเข้าแจ้งความ แต่เพราะเจ้าหน้าที่อ้างว่า จับไม่ได้ เนื่องจากยังไม่เกิดความเสียหายขึ้น แต่เพราะตนไม่อยากให้คนอื่นถูกหลอก จึงนำเรื่องมาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว

ภายหลังเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวแล้ว น.ส.นิ และครอบครัว ยังได้ทำการล่อจับชายคนดังกล่าว เนื่องจากให้เหตุผลว่า เพราะไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับใครอีก เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี จึงเข้าไปหาพ่อปู่ที่อาศรม ตามที่นัดหมาย โดยเข้าไปเพียงคนเดียว ซึ่ง น.ส.นิ เล่าว่า เมื่อพ่อปู่เห็นตนก็ดีใจ จากนั้นก็ไปบอกแม่แท้ๆ และคนที่อยู่ในบ้านว่า ตนเป็นลูกบุญธรรม โดยมีการประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปยังบ้านหลังดังกล่าวด้วย

เมื่อเข้าไปในบ้านแล้ว ทางพ่อปู่ฤาษีอ้างว่า ต้องใช้เงินในการซื้อของ ตนจึงนำเงินให้ไปซื้อเครื่องเซ่นไหว้ จากนั้นต้องไปทำพิธีต่อที่รีสอร์ตและต้องค้างคืน พรุ่งนี้ค่อยกลับ แต่ทางครอบครัวตนเห็นว่ามันดึกแล้ว จึงให้คนไปตามออกมา ทางพ่อปู่ยังบอกว่า ไม่ให้ออกไป เพราะยังทำพิธีไม่เสร็จ แต่ตนก็ไม่ฟัง นอกจากนี้ยังหันไปบอกพ่อปู่ด้วยว่าทางครอบครัวแจ้งความแล้ว เรื่องทำอนาจาร ก่อนที่แม่ของฤาษีจะโวยวายขึ้นมาทันที และว่าจะฟ้องทุกคนเลย เพราะที่ผ่านมา ลูกไม่เคยมีคดี อยู่ในศีล ไม่ทำอะไรแบบนี้แน่นอน

ความคืบหน้าล่าสุด ช่วงบ่ายวันนี้ (5 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่อาศรมพ่อปู่ฤาษีอุดร พบชายที่บอกว่าเป็นพ่อปู่ฤาษี นั่งอยู่กับญาติ ซึ่งได้ทราบในเวลาต่อมาว่าเป็นแม่ และน้องสาวของปู่ฤาษีเอง

ซึ่งปู่ฤาษีอุดร บอกว่า ตนถูกเขาวางแผนจัดฉากเพื่อจะควบคุมตนเอง แต่ไม่ทราบว่าจะจับตนในข้อหาอะไร เพราะตนยังไม่ได้ทำอะไร ยังไม่ได้แตะเนื้อต้องตัวผู้หญิงคนนี้ ผู้หญิงคนนี้มาหาถึงอาศรม ในขณะที่ตนกำลังสวดมนต์ สวดคาถายังไม่เสร็จเลย แต่ผู้หญิงคนนี้บอกว่าหิวข้าว ร้อนมาก ชักชวนตนไปที่โรงแรม หรือรีสอร์ตที่ไหนก็ได้ ส่วนเรื่องรูปต่างๆ ที่ปรากฏตามสื่อ ตนยืนยันว่าไม่ใช่ของจริง ใครๆ ก็สามารถทำได้ 

ปู่ฤาษีบอกด้วยว่า อายุก็ไม่ใช่น้อยๆ จะหลอกลวงได้อย่างไร ถ้าอายุสิบกว่าปีก็ว่าไปอีกอย่าง นี่คือมีวุฒิภาวะแล้ว

ด้าน นางวารณี ไชยภักดี อายุ 56 ปี แม่ของฤาษีอุดร กล่าวว่า ไม่ว่าวันไหน ตนก็จะนั่งอยู่ด้วยตลอด จะเอาเวลาไหน ช่วงใด มาทำลามกอนาจารได้ ในวันเกิดเหตุตนก็นั่งอยู่ด้วย มิหนำซ้ำอาศรมมีลักษณะเป็นที่โล่ง ผู้หญิงคนนั้นมาบอกว่าหิวข้าว พ่อพาหนูไปทานข้าวด้วย หนูร้อน พาไปโรงแรม หรือรีสอร์ต เพื่อประกอบพิธีก็ได้ หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีนักข่าว มีตำรวจมาที่นี่ ซึ่งก็ถูกน้าสาวที่มีบ้านอยู่ปากทางเข้ามาด่า ผู้หญิงคนนี้จึงขึ้นรถหนีไป.

...