จับหนุ่มใหญ่งัดบ้านดอดเข้าห้องสาว หลับรอบนเตียงสบายในเฉิบ แม่ฝ่ายหญิงเข้ามาเห็นสุดช็อกเข้ามาได้ไง-รีบแจ้งตำรวจหิ้วคุมสอบ สารภาพแอบชอบลูกสาวบ้านนี้ ยืนยันไม่ได้บ้า แค่ชอบข้างเดียว-มันผิดตรงไหน

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชยวาน รับแจ้งเหตุชายแปลกหน้าบุกรุกบ้านหลังหนึ่ง ต.โพนสูง อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.วิชาญ สุธรรมแปง ผกก.สภ.ไชยวาน ได้สั่งการให้ ร.ต.ต.ธานี ไขแสงจันทร์ รอง สวป.สภ.ไชยวาน พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ เดินทางเข้าตรวจสอบทันที

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ บริเวณชั้น 2 พบ นายศิริ รู้บุญ หรือจ่อย อายุ 43 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงภายในห้องนอน เจ้าหน้าที่จึงทำการปลุก จากนั้นจึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ไชยวาน

จากการสอบถาม นางราตรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ห้องนอนดังกล่าวเป็นห้องของลูกสาวตน อายุ 24 ปี ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่อยู่บ้านไปทำธุระที่ จ.ชัยภูมิ เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.วันนี้ นายจ่อย (ผู้ก่อเหตุ) ได้บุกรุกเข้ามาที่บ้านแล้วครั้งหนึ่ง โดยใช้มีดงัดหน้าต่างเข้ามา แล้วเข้าไปในห้องนอนของลูกสาว แต่ตอนนั้นลูกชายตนนอนอยู่ในห้อง และตื่นมาพบเข้าพอดี นายจ่อยเห็นจึงรีบหลบหนีออกไปทันที ก่อนย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำ และถูกจับกุมตัวดังกล่าว

จากการสอบสวน นายจ่อย (ผู้ก่อเหตุ) ให้การสารภาพว่า แอบชอบลูกสาวเจ้าของบ้าน แต่เขาหาว่าตนบ้าเป็นโรคจิตและเสพยาบ้าเยอะ ตนยืนยันว่าไม่ได้บ้า แค่ชอบสาวแม้จะเป็นการชอบฝ่ายเดียว แล้วมันผิดตรงไหน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งทำการสอบสวนผู้ก่อเหตุ และตรวจสอบว่าผู้ก่อเหตุติดยาเสพติดหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป 

...