ลุงพลป้าแต๋น เร่งหาทนายใหม่สู้คดีน้องชมพู่ หลังทนายตั้มและทีมถอนตัว (คลิป)

ข่าว

  ลุงพลป้าแต๋น เร่งหาทนายใหม่สู้คดีน้องชมพู่ หลังทนายตั้มและทีมถอนตัว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2564 13:54 น.

  ลุงพลและป้าแต๋น เผยหลังทีมทนายษิทรา ประกาศถอนตัวจากการเป็นทนายในคดีน้องชมพู่ ระบุ มีทนายเสนอตัวช่วยว่าความหลายคน แต่ขอเวลาตั้งสติก่อน เพราะยังช็อกจากทนายตั้ม คาดได้ชื่อทนายคนใหม่ใน ธ.ค.นี้

  กรณีทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม และทีมงานประกาศถอนตัวช่วย นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล พร้อมนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือป้าแต๋น ในคดีน้องชมพู่ โดยให้เหตุผลว่ามีความเห็นที่ไม่ตรงกัน จนทำให้เจ้าตัวเครียดหนัก และช็อกเพราะทนายถอนตัวกะทันหัน

  ล่าสุด เมื่อเวลา10.30 น.วันที่ 1 ธันวาคม 2564 นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ที่ตกเป็นผู้ต้องหา คดีฆาตกรรมน้องชมพู่ อายุ 3 ขวบ หลานสาวตัวเอง ยอมเปิดใจกับผู้สื่อข่าวที่ หน้าบ้านพัก ที่บ้านกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ถึงกรณีทนายตั้ม ถอนตัวจากการทำคดี ลุงพลยอมรับเครียดและกังวลมากหลังทนายตั้มถอนตัวทำคดีน้องชมพู่ ส่วนสาเหตุในการถอนตัวของทนายที่มีการลือว่า กลัวแพ้คดีจึงถอน ไม่ใช่แน่นอน พร้อมปฏิเสธยังไม่รู้สาเหตุที่ทนายตั้มถอนตัว เพราะตอนนี้ลุงพลก็กำลังหาสาเหตุเช่นกัน ขณะที่ประเด็นเงิน 10 ล้านบาท ที่มีดราม่าในโลกโซเชียลว่ามีเอฟซีลุงพลโอนเงินเข้าบัญชีทนายตั้มเพื่อทำคดีนับสิบล้าน ก็ไม่ทราบกับเรื่องดังกล่าว

  ลุงพลและป้าแต๋น บอกอีกว่า หลังเกิดเรื่อง มีทนายความเสนอตัวช่วยว่าความคดีน้องชมพู่หลายคน แต่ขอเวลาตั้งสติก่อน เพราะยังช็อกที่ทนายตั้มถอนตัวกะทันหัน และจะหารือกับป้าแต๋นอีกครั้ง เพื่อเลือกทนายคนใหม่มาช่วยคดี คาดรู้แน่นอนใครเป็นทนายคนใหม่ภายในเดือนธันวาคมนี้ เนื่องจากศาลนัดส่งเอกสารคดีน้องชมพู่ในวันที่ 31 มกราคมที่จะถึงนี้ ส่วนเรื่องการถอดถอนทนายความคดีน้องชมพู่คนเก่า ทราบแค่ว่าทางทนายตั้มประกาศจะยื่นถอดถอนในสัปดาห์หน้า ชี้ไม่ขอก้าวก่าย เคารพการตัดสินใจของทนายตั้ม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องชมพู่คดีน้องชมพู่คดีน้องชมพู่ล่าสุดทนายตั้มทนายตั้ม ลุงพลไชย์พล วิภาทนายตั้มถอนตัวทนายถอนตัวลุงพล ป้าแต๋นหาทนายใหม่มุกดาหารข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 20:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์