แม่ฝันว่าฟันหัก ก่อนลูกชาย 11 ปี ไปกับกระบะตกถนนแล้วโดนรถทับตายที่บุรีรัมย์

ข่าว

  แม่ฝันว่าฟันหัก ก่อนลูกชาย 11 ปี ไปกับกระบะตกถนนแล้วโดนรถทับตายที่บุรีรัมย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2564 12:49 น.

  คนนั่งท้ายกระบะเผย ก่อนรถจะตกถนนแล้ว 3 คนนั่งท้ายรถร่วงไปกลางถนน แต่เด็ก 11 ปีโชคร้ายถูกรถเหยียบซ้ำตายคาที่ ป้าเด็กเผยแม่ฝันฟันหักก่อนเดินทาง พ่อเด็กระบุ ลูกจะไปให้ได้ แม่จึงไม่ขัดไปกับลูก

  กรณีรถกระบะพาญาติรวม 8 คน ขับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 1 ขษ 3192 กรุงเทพ เดินทางไปทำบุญและเที่ยวที่เขาใหญ่ นอน 2 คืน ขากลับก่อนถึงบ้านที่ ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง ประมาณ 40 กม. รถเกิดเสียหลักตกร่องกลางถนนชนต้นไม้ แล้วเทกระจาด ทำให้สัมภาระและคนที่นั่งอยู่ท้ายกระบะจำนวน 3 คน มี นายประเชือน นกจีบ อายุ 43 ปี, นายลำชี นกจีบ อายุ 48 ปี และ ด.ช.เอกชัย คนชุม อายุ 11 ปี ปลิวลอยไปตกเกลื่อนกลางถนน ส่วนด้านหน้ารถผู้โดยสารอีก 5 คน ทั้งหมดเป็นญาติกัน อยู่ภายในรถ ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บ แต่น้อง 11 ปี โชคร้ายเสียชีวิตคาที่ เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น.ของวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา บนถนนสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม ก่อนถึงปั๊มน้ำมัน ปตท.หนองกี่ ประมาณ 300 เมตร

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศพเด็กได้ถูกนำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านของน้อง โดยนายโด่ง คนชุม อายุ 44 ปี ชาวบ้าน ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง พ่อของเด็กที่เสียชีวิต เล่าว่า ญาติได้นัดกันจะไปทำบุญแล้วไปเที่ยวที่เขาใหญ่ ตนกับภรรยาไม่อยากไป แต่ลูกชายรบเร้าจะไปด้วยให้ได้ ให้ภรรยาพาลูกไป ส่วนตนเองอยู่บ้าน ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายแบบนี้กับครอบครัว

  ด้าน นายประเชือน นกจีบ อายุ 43 ปี หนึ่งใน 3 คนที่นั่งท้ายกระบะรถ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งส่องดูถนนเหมือนคนขับรถ ทันใดนั้นเห็นคนขับหักหลบรถขนต้นไม้ แล้วเสียหลักพุ่งลงไปทันที ตอนนั้นไม่มีโอกาสตั้งสติ รู้ตัวเพียงว่าลอยขึ้นบนอากาศทั้ง 3 คน พอตนตกลงกลางถนน ตั้งสติ ลุกขึ้นวิ่งไปข้างถนน แล้วหันกลับมาดู เห็นรถเก๋งสีดำทับร่างน้อง แล้วตนลุกไม่ได้อีกเลย ส่วนแม่ของเด็ก ตอนนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล มีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คนที่ยังคงรักษาที่โรงพยาบาล ที่เหลือกลับมาพักฟื้นที่บ้าน

  ขณะที่ นางสมหมาย บำเพ็ญพงศ์ อายุ 54 ปี ป้าน้องที่เสียชีวิต เล่าว่า ตอนเช้าก่อนจะเดินทาง แม่เด็กมาเล่าว่าฝันว่าฟันหลุด แต่ไม่ได้คิดอะไร พอมาทราบข่าวรู้สึกตกใจ อาจจะเป็นเคราะห์กรรม เพราะจากการสอบถามน้องสาวแม่ของหลานแล้ว ทราบว่าปกติน้องจะนั่งหน้ารถ แต่ขากลับขอมานั่งข้างหลังเพราะเมาแอร์ แล้วมาเกิดเหตุร้ายดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อุ้ม ธีราทร เผยไปค้าแข้งญี่ปุ่น 4 ปี เก็บเงินทำตามฝัน สุดท้ายจบหักมุมแบบฮาๆ
   03:16

   อุ้ม ธีราทร เผยไปค้าแข้งญี่ปุ่น 4 ปี เก็บเงินทำตามฝัน สุดท้ายจบหักมุมแบบฮาๆ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กระบะเสียหลักกระบะตกข้างทางเด็กชาย 11 ปีรถทับเด็กตายถนนสายโชคชัย-เดชอุดมอ.หนองกี่บุรีรัมย์กระเด็นตกรถฝันเป็นลางฝันว่าฟันหักข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 17:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์