สาวฝันคนจะมาให้โชค เจอมะพร้าวแตกหน่อรูปทรงพญานาค ทำพิธีไหว้รอขอเลขเด็ด

ข่าว

  สาวฝันคนจะมาให้โชค เจอมะพร้าวแตกหน่อรูปทรงพญานาค ทำพิธีไหว้รอขอเลขเด็ด

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 20:13 น.

  สาวศีขรภูมิฝันประหลาดจะมีคนมาให้เลขให้โชคแต่ต้องทำพิธีเซ่นไหว้ก่อน ตื่นมารีบไปสวนหลังบ้าน เจอต้นมะพร้าวอายุ 1 ปี แตกหน่อทรงคล้ายพญานาคหันหัวไปทิศตะวันออก เตรียมขัน 5 ขัน 8 ทำพิธีรอเลขเด็ด

  เมื่อวันที่ 3 พ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าที่บ้านไทร ตำบลหนองเหล็ก อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ มีต้นมะพร้าวประหลาดออกหน่อคล้ายพญานาค ชี้หัวไปทางทิศตะวันออก หลังฝันแปลกว่ามีคนมาบอกจะให้เลข แต่ต้องมาทำพิธีเซ่นไหว้ก่อน และของที่จะต้องเตรียมมาต้องมีขัน 5 ขัน 8 ชาวบ้านในละแวกที่ทราบข่าว จึงแห่กันไปมุงดูต้นมะพร้าวต้นดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

  ต้นมะพร้าวดังกล่าว เป็นต้นมะพร้าวที่เพิ่งปลูกมายังไม่ถึง 1 ปี ลักษณะต้นมะพร้าวดังกล่าวมีความสูงเพียงแค่ประมาณ 1.5 เมตรเท่านั้น ซึ่งชาวบ้านในละแวกยังพูดปากต่อปากอีกว่า เกิดมาเพิ่งเคยพบเคยเห็นต้นมะพร้าวต้นเตี้ยขนาดนี้ออกหน่อ รูปร่างลักษณะเหมือนพญานาค ที่ผ่านมาจะเป็นต้นสูงและอายุหลายปี แต่ต้นนี้มีลักษณะต้นเตี้ยเพราะเป็นมะพร้าวที่เพิ่งปลูก จึงมั่นใจว่าต้องใช่มะพร้าวที่มีบางสิ่งบางอย่างมาสิงสถิตอยู่อย่างแน่นอนเพื่อมาให้โชคลาภ หลังเจ้าของที่ฝันแปลกก่อนเกิดมะพร้าวดังกล่าวขึ้น

  นางแหวน คำคุสิตา อายุ 48 ปี ชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 11 ตำบลหนองเหล็ก อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์ เป็นเจ้าของที่ กล่าวว่า ตนเพิ่งเห็นต้นมะพร้าวดังกล่าวที่มีลักษณะของหน่อคล้ายพญานาคชูคอ หลังที่ตนนั้นฝันแปลกว่า จะมีต้นมะพร้าวมาให้โชคเป็นต้นมะพร้าวเล็กที่เพิ่งปลูกในสวน พอตนตื่นขึ้นมาตอนตี 5 ตนรีบเดินเข้าไปในสวนเพื่อค้นหามะพร้าวพญานาคที่ตนฝันเห็น โดยรอบของลำต้นมีหญ้ารกรุงรัง ตนจึงแหวกหาทุกต้น ปรากฏว่าเจอจริงๆ ตนจึงเตรียมของเพื่อจะมาทำพิธีขอเลขต่อไป ทั้งนี้ ส่วนตัวมีความเชื่ออีกว่า ต้นมะพร้าวต้นนี้จะมาให้โชคตนตามที่ตนฝันเห็นอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หวยเลขเด็ดต้นมะพร้าวประหลาดแตกหน่อทรงพญานาคฝันคนมาให้โชคทำพิธีเซ่นไหว้ขอเลขเด็ดอ.ศีขรภูมิศีขรภูมิสุรินทร์มะพร้าวให้โชคข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์