สลด ปิกอัพหักหลบหลุม ถนนช่วงก่อสร้างทาง พุ่งตกน้ำดับ 3 เจ็บ 2

ข่าว

  สลด ปิกอัพหักหลบหลุม ถนนช่วงก่อสร้างทาง พุ่งตกน้ำดับ 3 เจ็บ 2

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2564 12:21 น.

  เหตุสลด ครอบครัวขับปิกอัพหักหลบหลุมถนนช่วงก่อสร้างทาง บริเวณถนนสาย ประทาย-โนนแดง จนเสียหลักพุ่งตกคลองน้ำ เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 2 ราย ซึ่ง


  เมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 23 ต.ค.64 สภ.โนนแดง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพพุ่งตกคลองน้ำ บริเวณถนนสาย ประทาย-โนนแดง บ้านซาด ตำบลสำพะเนียง อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลโนนแดง หน่วยกู้ภัยฮุก 31 โนนแดง ในที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บน-1954 จังหวัดยโสธร ตกอยู่ในคลองน้ำริมถนน ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้เข้าไปตรวจสอบภายในรถปิกอัพ พบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นหญิง

  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบาลโนนแดง และยังมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถอีกทั้งหมด 3 ราย ทราบชื่อต่อมาผู้เสียชีวิตรายแรกชื่อ นายนารา สีหาพรม อายุ 49 ปี เป็นคนขับ นางสาวหงส์ทอง นางาม อายุ 43 ปี และเด็กชายรชต แสนสุข อายุ 13 ปี ทั้งหมดอยู่บ้านเลขที่ 107 หมู่ที่ 5 ตำบลกำแมด อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร

  จากการสอบถามผู้ที่รอดชีวิตทั้ง 2 รายทราบว่า ทั้งหมดเป็นญาติกัน ได้โดยสารมากับรถคันดังกล่าว 5 คน เดินทางออกจากกรุงเทพมหานคร เพื่อจะไปช่วยงานศพญาติในจังหวัดยโสธร แต่ในระหว่างที่รถวิ่งมาถึงในจุดเกิดเหตุ ซึ่งอยู่ในระหว่างก่อสร้างทาง ทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งตกถนนจนด้านหน้ารถพุ่งตกลงไปในคลองน้ำ ทำให้คนขับรถและผู้ที่นั่งอยู่ด้านหน้ารถเสียชีวิตเนื่องจากรถจมน้ำไปครึ่งคัน ส่วนตนเองนั่งอยู่ในแค็บหลังคนขับ จึงทำให้รอดชีวิต อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รถตกคลองตาย3รถตกคลองน้ำรถหลบหลุมถนนก่อสร้างถนนประทาย-โนนแดงโคราชนครราชสีมาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 04:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์