พบศพเด็ก ม.4 แล้ว หลังลงเล่นลำน้ำมาศ ถูกกระแสน้ำดูดเสียชีวิต

ข่าว

  พบศพเด็ก ม.4 แล้ว หลังลงเล่นลำน้ำมาศ ถูกกระแสน้ำดูดเสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 10:11 น.

  พบร่างเด็ก ม.4 แล้วหลังลงเล่นลำน้ำมาศ ช่วงที่มีกระแสน้ำไหลแรงจนถูกดูดจมน้ำ ขณะที่หนุ่มใหญ่อีกรายที่ฝ่าน้ำเชี่ยวลงเล่นจนถูกพัดจมหายยังค้นหาร่างไม่เจอ

  จากกรณีเด็กนักเรียนลงไปเล่นน้ำบริเวณลำน้ำมาศจนถูกท่อดูดจมน้ำเสียชีวิตในขณะที่หนุ่มใหญ่อยากโชว์กระโดดเล่นน้ำถูกกระแสน้ำซัดจมหายไปต่อหน้าต่อตาชาวบ้านกลายเป็น 2 ศพ เพราะกระแสน้ำไหลแรงมาก

  ล่าสุดวันนี้ (12 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณลำน้ำมาศ บ้านช่องแมว หมู่ที่ 12 ตำบลประสุข อำเภอชุมพวง จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาชุมพวง ในที่เกิดเหตุเป็นลำน้ำมาศ โดยมีกระแสน้ำไหลแรงมาก จนกระทั่งเวลา 18.00 น.ของเมื่อวานทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พบร่างของนายสัตวงค์กรต กลางพิมาย หรือ น้องเบส อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนพิมายดำรงวิทยาคม ลอยขึ้นมาติดอยู่กับพุ่มไม้ห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

  แต่ร่างของนายศุภชัย แต้มพิมาย อายุ 48 ปี อยู่บ้านช่องแมว ตำบลประสุข ซึ่งเป็นหมู่บ้านเดียวกันกับน้องเบสผู้ตาย ยังไม่พบ เนื่องจากกระแสน้ำไหลแรงมาก เจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำน้ำค้นหาได้ เพราะระดับน้ำมีความลึกกว่า 10 เมตร กระแสน้ำเชี่ยว ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงยุติการค้นหาออกไปก่อน โดยใช้เรือยนต์ขับวิ่งไปตามลำน้ำ เพื่อสังเกตดูว่าร่างของนายศุภชัย น่าจะลอยขึ้นมาติดกับพุ่มไม้ เหมือนร่างของน้องเบส โดยคาดว่าไม่เกินบ่ายสี่โมงเย็นวันนี้คงจะพบร่างของนายศุภชัยอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จมน้ำศพเด็กม.4ลำน้ำมาศกระแสน้ำแรงดูดจมน้ำนครราชสีมาการศึกษา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์