ผัวติดหญิงอื่น ขังเมียในห้อง หนีออกมาได้ ขี่รถพาลูกหนี หมดแรงกลางทาง

ข่าว

  ผัวติดหญิงอื่น ขังเมียในห้อง หนีออกมาได้ ขี่รถพาลูกหนี หมดแรงกลางทาง

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 16:00 น.


  สุดช้ำ สาวหอบลูก 9 เดือน ขี่รถหนีกลับบ้านจาก กทม. ไปศรีสะเกษ หลังถูกสามีขังในห้อง เนื่องจากไปติดหญิงอื่น แต่เกิดหมดแรงกลางทาง ได้กู้ภัยฯ ช่วยพาส่งบ้าน

  หญิงวัย 27 ปี ชาวศรีสะเกษ ถูกสามีขังไว้ในห้องกับลูกสาววัย 9 เดือน หนีออกมาได้ขึ้นจักรยานยนต์จากกรุงเทพฯ พร้อมกับลูกสาว มาหมดแรงที่เกาะกลางถนน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ สอบถามช้ำใจที่สามีไปติดผู้หญิงคนใหม่และโดนขัง ตัดสินใจขี่รถกลับบ้านที่ห้วยทับทัน ศรีสะเกษ แต่มาหมดแรงก่อน ยอมรับคิดฆ่าตัวตาย

  วันที่ 6 ต.ค.64 หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ รับแจ้งจากตำรวจ สภ.นางรอง อ.นางรอง ว่ามีคนจอดรถจักรยานยนต์อยู่บนเกาะกลางถนนนานผิดปกติ จึงไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบ น.ส.พัชรี (สงวนนามสกุล) ชาว อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ พร้อมกับลูกสาววัย 9 เดือน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวมาพักบนรถตู้ สอบถามเบื้องต้นทราบว่า ขี่รถจักรยานยนต์เดินทางมาจากกรุงเทพฯ กับลูกสาว 2 คน โดยเอาลูกแนบกับอก แล้วเอาเสื้อยืดของตัวเองที่ใส่อยู่คลุมไว้ ขี่มาเรื่อยๆ โดยตั้งใจว่าจะกลับบ้านที่ อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ แต่มาถึงที่ อ.นางรอง เกิดหมดแรงขี่ต่อไม่ได้ จึงจอดพักบริเวณเกาะกลางถนน

  ทั้งนี้ น.ส.พัชรี อ้างว่า สาเหตุที่ขี่รถกลับบ้านที่ศรีสะเกษ เพราะถูกสามีขังไว้ในห้องกับลูกสองคน เนื่องจากสามีไปติดพันผู้หญิงคนใหม่ พอออกมาได้ จึงตัดสินใจขี่รถพาลูกสาวกลับบ้าน โดยมีเงินติดตัวมาเพียง 1,000 บาท

  ด้าน นายบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ บุรีรัมย์ กล่าวว่า หลังจากที่สอบถามแล้ว ได้พาตัวไปบันทึกข้อมูลที่ สภ.นางรอง แล้วนำรถจักรยานยนต์ขึ้นรถกระบะของกู้ภัยฯ พาไปส่งถึงบ้านที่ อ.ห้วยทับทัน โดยระหว่างทางที่ขับไปส่ง น.ส.พัชรี ยอมรับว่า บางครั้งก็เกือบจะคิดสั้น เพราะเจ็บใจที่สามีนอกใจ แต่เพราะสงสารลูก จึงไม่ทำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขี่รถหนีหนีกลับบ้านสามีขังในห้องหมดแรงบุรีรัมย์กู้ภัยติดผู้หญิงอื่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 11:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์