"หัวขาด-ตัว 2 ท่อน" หนุ่มเมาน้อยใจแม่ ม้าเหล็กขยี้แหลก-คารางสยอง

ข่าว

  "หัวขาด-ตัว 2 ท่อน" หนุ่มเมาน้อยใจแม่ ม้าเหล็กขยี้แหลก-คารางสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ก.ย. 2564 01:32 น.

  หนุ่มเมาน้อยใจแม่ คิดสั้น-นอนพาดราง รถไฟบรรทุกสินค้า ขยี้หัวขาด-ร่างแหลก 2 ท่อน เป็นศพสยอง คารางที่ศรีสะเกษ ญาติเผยขอเงินซื้อเหล้าแม่ไม่ให้

  เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 29 ก.ย.64 ร.ต.อ.กฤษฏ์ กันแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.อุทุมพรพิสัย รับแจ้งเหตุรถไฟทับร่างคนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณทางรถไฟช่วงก่อนถึงวัดสระกำแพงใหญ่ ต.สระกำแพงใหญ่ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย

  ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น ถูกรถไฟทับร่างสยดสยอง สภาพหัวขาด ช่วงตัวขาด 2 ท่อน แขนและขาขวาขาด มีชิ้นส่วนร่างกายกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ทราบชื่อต่อมาคือ นายจรัส หุ่นทอง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 187 หมู่ 12 ต.สระกำแพงใหญ่ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ 

  จากการสอบถามญาติผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายดื่มเหล้าเมา จากนั้นมาขอเงินแม่ถึงที่ทำงาน แต่แม่ไม่ให้จึงเดินหนี ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นผู้ตายเดินอยู่แถวริมทางรถไฟที่เกิดเหตุ พอรถไฟขบวนบรรทุกสินค้าวิ่งผ่านมา มีชาวบ้านร้องบอกให้ผู้ตายออกจากทางรถไฟ แต่ผู้ตายไม่สนใจจนรถไฟวิ่งผ่านไป มีชาวบ้านบอกว่ามีคนถูกรถไฟทับ จึงวิ่งออกมาดูและพบผู้ตายถูกรถไฟทับร่างเสียชีวิตดังกล่าว 

  ด้าน คนขับรถไฟขบวนดังกล่าว เล่าว่า ขณะวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นคนนั่งอยู่ที่รางรถไฟ จึงเปิดหวูดให้สัญญาณ แต่คนที่นั่งก็ไม่ลุกออกไปไหน พอรถไฟมาถึงคนที่นั่งอยู่กลับนอนราบลงพาดราง ซึ่งรถไฟขบวนนี้บรรทุกสินค้ามีน้ำหนักมาก ทำให้ไม่สามารถเบรกได้ทันในระยะกระชั้นชิด จึงทับร่างคนเสียชีวิตดังกล่าว 

  เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ผู้ตายอาจน้อยใจที่แม่ไม่ให้เงินมาซื้อเหล้ากิน จึงคิดฆ่าตัวตาย โดยมานอนให้รถไฟทับร่างดังกล่าว หลังตรวจสภาพศพและที่เกิดเหตุแล้ว ไม่มีญาติติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ญาติ นำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รถไฟม้าเหล็กรถไฟทับร่างรถไฟขยี้คนถูกรถไฟเหยียบคนนอนให้รถไฟเหยียบคนคิดสั้นรถไฟขยี้ร่างแหลกฆ่าตัวตายศรีสะเกษข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 18:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์