ยายลิซ่าปลื้ม เพลง LALISA ดังทะลุฟ้า เอฟซีชื่นชมนำเอกลักษณ์ไทยไปเผยแพร่ (คลิป)

ข่าว

  ยายลิซ่าปลื้ม เพลง LALISA ดังทะลุฟ้า เอฟซีชื่นชมนำเอกลักษณ์ไทยไปเผยแพร่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ก.ย. 2564 21:42 น.

  คุณยายสมัครผู้เคยเลี้ยงลิซ่า แบล็กพิงก์ มาแต่เล็กเผยเห็น MV เพลง LALISA แล้วดีใจแทนอยากให้ลิซ่าเป็นที่รักของคนทั้งโลก ฝากบอกยายสบายดีไม่ต้องห่วง แฟนคลับชื่นชมนำเอกลักษณ์ความเป็นไทยอวดชาวโลก


  ยายลิซ่า สมาชิกคนที่ 3 ของ BlackPink ที่ได้ออกผลงานเดี่ยวแล้วมียอดวิวถึง 30 ล้านวิวในหลังโพสต์เพียง 5 ชม. เป็นปลื้มแทนหลาน ยังคิดถึงอยากเห็นหน้าหลาน ขณะเอฟซีลิซ่าชาวบุรีรัมย์ ระบุเห็นแล้วชื่นใจลิซ่านำเอกลักษณ์ของบุรีรัมย์ อยู่ใน MV ทั้งปราสาทพนมรุ้ง สวมชฎา มีต้นไม้ของไทยรวมอยู่ด้วย


  เมื่อวันที่ 10 ก.ย.64 หลังจากลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BlackPink ได้ปล่อยผลงานมิวสิกวิดีโอผลงานเพลงโซโลเพลงแรก "LALISA" เมื่อเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทยของวันที่ 10 ก.ย. หลังจากที่แฟนๆ ได้กรี๊ดหลังปล่อยมิวสิกวิดีโอให้ได้ชมกัน ล่าสุด (21.40น.) ก็มียอดวิวในยูทูบจากผู้ชมทั่วโลกถึงกว่า 42 ล้านวิวแล้ว


  ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านตามา ต.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของลิซ่า พบนางสมัคร มโนบาล อายุ 88 ปี ยายที่เลี้ยงลิซ่ามาตั้งแต่เด็ก บอกว่า หลังทราบข่าวจากวัยรุ่นในหมู่บ้านมาบอก พร้อมเอา MV ของหลานมาให้ดู รู้สึกปลื้มใจมาก โดยเฉพาะหลังทราบข่าวว่ามีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 30 ล้านคนภายใน 5 ชม. ตอนนี้ตนแก่แล้ว ทำได้แค่ดีใจแทนหลาน อยากให้หลานเป็นที่รักของคนทั้งโลก และอยากให้หลานปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ลึกๆ ก็อยากเห็นหน้าหลานตัวเป็นๆ เพราะไม่ได้เห็นนานแล้ว ส่วนยายยังสบายดี ไม่ต้องเป็นห่วง

  นางสาวกมลรัตน์ ปักษา อายุ 28 ปี เลขที่ 34 ถ.นางรอง-บุรีรัมย์ ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เอฟซีของลิซ่า บอกว่า เห็น MV ของลิซ่าแล้วเป็นปลื้ม นอกจากเพลงจะเพราะแล้ว ลิซ่า ยังสวมชฎาที่หัว พร้อมกับภาพปราสาทเขาพนมรุ้ง โดยเฉพาะฉากหลังของ MV จะเห็นภาพพรรณไม้ของไทย มีทั้ง มะละกอ กล้วย เฟื่องฟ้า และผักตำลึง เป็นต้น แสดงว่าน้องลิซ่า ตั้งใจจะเผยแพร่ ศิลปะของไทยอย่างชัดเจน ยอมรับดีใจกับน้องด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิซ่า Blackpinkลิซ่า แบล็กพิงก์ลลิษา มโนบาลลิซ่า LalisaLALISAสมัคร มโนบาลยายลิซ่ายายลิซ่า แบล็กพิงก์อ.สตึกบุรีรัมย์เอกลักษณ์ความเป็นไทยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 03:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์