นักศึกษาสาวแจ้งความ โจรหนุ่มปั่นจักรยาน ฉกชุดชั้นในตัวโปรด (คลิป)

ข่าว

  นักศึกษาสาวแจ้งความ โจรหนุ่มปั่นจักรยาน ฉกชุดชั้นในตัวโปรด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ส.ค. 2564 18:02 น.


  นักศึกษาสาวที่อุดรธานีเช่าหออยู่คนดียว ตากเสื้อผ้าไว้หน้าห้อง ถูกหนุ่มโรคจิตปั่นจักรยานมาขโมยชุดชั้นในเอาไปกลางดึก พบเป็นหนุ่มในหมู่บ้าน มีพฤติกรรมลักเล็กขโมยน้อย

  เวลา 15.45 น. วันที่ 5 สิงหาคม ขณะที่ ร.ต.อ.เปรม เตรียมตัว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มี น.ส.ญาญ่า (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ชาวอำเภอเฝ้าไร่ จ.หนองคาย แจ้งว่า โดนโจรโรคจิตลักชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้องพัก ในหอพักแห่งหนึ่งในบ้านสามพร้าว ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี เหตุเกิดเวลา 02.30 น. เมื่อคืนนี้

  น.ส.ญาญ่า ให้การว่า ตนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี เช่าหอพักอยู่คนเดียว ซึ่งเป็นห้องพักชั้นเดียว เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ได้ซักเสื้อผ้าและตากไว้ที่ราวหน้าห้อง เช้าวันนี้มาเก็บเสื้อผ้า ปรากฏว่าเสื้อชั้นในสีเนื้อที่ตากไว้ได้หายไป จึงไปขอดูภาพกล้องวงจรปิดกับเจ้าของหอพัก พบว่า เวลา 02.30 น. วันที่ 4 สิงหาคม มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 17-18 ปี ปั่นรถจักรยานสีดำ สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงขาสั้นสีฟ้า สูบบุหรี่ มาลักเอาเสื้อชั้นในของตนไป ครั้งแรกคิดว่าจะไม่แจ้งตำรวจ แต่เกรงว่าคนร้ายจะย่ามใจมาลักอีก และตนจะได้รับอันตราย จึงมาแจ้งตำรวจให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

  "รู้สึกเจ็บใจ เพราะเป็นชุดชั้นในที่หนูรักมาก แม้ว่าจะซื้อมาราคา 100 บาท ก็ถือว่าแพง เพราะยังเป็นนักศึกษา ยังไม่มีงานทำ อยากให้ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายให้ได้โดยเร็ว กลัวจะไปก่อเหตุทำร้าย หรือทำให้คนอื่นเดือดร้อนอีก" น.ส.ญาญ่า กล่าว 

  ต่อมา ร.ต.อ.วงศ์วริศ ธรรมโกลัง รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าตำรวจชุมชนตำบลสามพร้าว ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ และดูภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นหน้าคนร้ายชัดเจน และจากการสืบสวนทราบว่าคนร้ายเป็นวัยรุ่นอยู่ในหมู่บ้าน มีพฤติกรรมลักเล็กขโมยน้อย ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลักกางเกงในขโมยชุดชั้นในขโมยชุดชั้นในหอพักขโมยกางเกงในโจรโรคจิตข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 19:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์