สยองคุณไสย ทำใส่สาวท้อง ผวาเขียนชื่อ มัดสายสิญจน์-รวมกระดูกผีตายโหง

ข่าว

  สยองคุณไสย ทำใส่สาวท้อง ผวาเขียนชื่อ มัดสายสิญจน์-รวมกระดูกผีตายโหง

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ก.ค. 2564 08:24 น.

  ผวาคุณไสย เจอวางหน้าบ้าน ทำสาวท้องแก่จิตตก เชื่อมือดีมาวางทำของใส่ เชิญอาจารย์มาถอน เจอเศษกระดูกในชุดทำมนตร์ดำ คาดเป็นหน้าผากผีตายโหง สาวอยากรู้ฝีมือใคร พ้อเล่นแรงไปหน่อย ขอให้ของกลับคืนคนทำ

  เมื่อวันที่ 28 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอิทธิชัย หลอดทอง อายุ 26 ปี และ น.ส.สุญาณี โสภา อายุ 25 ปี 2 สามีภรรยา ชาวบ้านไพรพยัคฆ์ ต.เทพรักษา อ.สังขะ จ.สุรินทร์  เจอมือดีทำคุณไสยใส่ โดยนำเครื่องประกอบคุณไสยมาวางไว้ที่ขอบประตูหน้าบ้าน โดยชุดทำคุณไสยประกอบด้วย ดอกไม้ขันธ์ 5, ธูป 2 ดอก, เม็ดข้าวสาร, กระดูกขนาดเล็ก 2 ชิ้น, พร้อมกับกระดาษที่เขียนด้วยถ่านระบุชื่อว่า "ปลา" ซึ่งเป็นชื่อเล่นของ น.ส.สุญาณี ซึ่งกำลังท้องแก่ใกล้คลอด อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์ "+" เขียนอยู่ข้างชื่อด้วย นอกจากนี้ในกระดาษดังกล่าว ยังถูกเขียนด้วยปากกา ระบุหมายเลขโทรศัพท์ 095-336-1810 ระบุชื่อว่า "อาจารย์กองเพรา" ซึ่งทั้งหมดถูกมัดด้วยสายสิญจน์ และถูกโยงไปที่ประตูทางเข้าบ้านหลังดังกล่าว

  หลังจากนั้นทั้ง 2 ได้ติดต่อไปยังเบอร์ดังกล่าว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้ทั้งคู่เกิดความหวาดผวาเป็นอย่างมาก เกรงจะถูกมนตร์ดำเล่นงานให้เจ็บไข้ได้ป่วย หรือมีอันเป็นไปตามความเชื่อโบราณ อีกทั้งภรรยาก็กำลังตั้งท้องอยู่ด้วย จึงโทรศัพท์ไปสอบถามอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์ท่านหนึ่งแนะนำว่า ให้นำว่านไพลมาตีสายสิญจน์ให้ขาด จากนั้นนำกะละมังครอบไว้ก่อน แล้วใช้ว่านไพลวางทับอีกที เพื่อรออาจารย์คนดังกล่าว มาทำพิธีถอนคุณไสยให้ในช่วงเย็น

  จากนั้นช่วงค่ำ อาจารย์คนดังกล่าวก็เดินทางมาถึง ทราบชื่อคือ นายสมมาตร เหล่าดี หรือ "อาจารย์เปา" อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150 ม.2 บ้านภูมิคดี ต.ดม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ โดยอาจารย์เปา ได้ให้เจ้าของบ้านนำเตาถ่านที่แตกร้าวมาก่อไฟให้ร้อน และนำผ้าขาว เหล้าขาว ดอกไม้ธูปเทียนขันธ์ 5 พร้อมเงินเหรียญ 24 บาท มายกไหว้ครูก่อนประกอบพิธี ซึ่งอาจารย์เปาได้ตรวจสอบพบว่า ชุดทำคุณไสยดังกล่าวมีกระดูก 2 ชิ้น ชิ้นแรกเป็นกระดูกไก่ ส่วนอีกชิ้นคาดว่า น่าจะเป็นกระดูกหน้าผากของผีตายโหง เชื่อว่ามือดีนำมาทำของใส่ เพื่อให้เจ้าของบ้านเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่ไม่เป็นสุข เพื่อเปิดทางให้ผีสางมารร้าย เข้ามาทำร้ายคนในบ้านได้

  ดังนั้นจึงต้องทำพิธีถอนคุณไสย ด้วยการสวดคาถาแก้เชือกสายสิญจน์ ก่อนนำชุดเครื่องทำคุณไสยมาเผาไฟทั้งหมด พร้อมกับเศษกระดูกทั้ง 2 ชิ้นด้วย ซึ่งมีความเชื่อว่า เมื่อทำพิธีถอนเสร็จแล้ว คาถามนต์ดำที่ไม่ดีต่างๆ ที่สาปแช่งไว้ จะถูกตีกลับไปหาคนทำนั่นเอง 

  ทั้งนี้ หลังทำพิธีเสร็จสิ้น อาจารย์เปาได้เขียนยันอักขระไว้ที่หน้าประตูบ้าน พร้อมรดน้ำมนต์ที่ประตูและบริเวณโดยรอบหน้าบ้าน และนำข้าวสารไปโปรยไล่ผีสางมนตร์ดำต่างๆ ให้ออกจากบ้านกลับไปหาคนทำคุณไสย

  ด้าน นางสุญาณี เปิดเผยหลังทำพิธีเสร็จสิ้นว่า ตนรู้สึกสบายใจขึ้น และกล้าจะเข้าไปในบ้านแล้ว หลังจากทั้งวันไม่กล้าเข้าบ้านเลย ตนกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี และกำลังตั้งท้องลูกได้ 8 เดือนด้วย ซึ่งอยากรู้ว่าเขาทำไปเพื่ออะไร ทำไปทำไม ตนไม่เคยไปเบียดเบียนใคร ตนว่ามันแรงไปหน่อย ขอให้หยุดพฤติกรรมแบบนี้ อะไรที่เขาทำไม่ดีกับเรา ก็ขอให้ย้อนกลับคืนไปหาตัวเขา

  ขณะที่ อาจารย์เปา เล่าว่า เท่าที่ตนร่ำเรียนวิชาไสยศาสตร์มา เท่าที่ดูน่าจะเป็นคนใกล้ตัว ละแวกแถวนี้ที่ทำคุณไสย คนที่ทำแบบนี้ได้จะต้องเป็นคนที่ร่ำเรียนมา หรือไม่ก็ให้อาจารย์ที่ร่ำเรียนมาทำให้ ซึ่งจะต้องทำพิธีคลายถอนคุณไสย เผาไฟให้กลับคืนไปหาคนที่ทำ ให้มีความร้อนรุ่มตามในสิ่งที่เขาทำมา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คุณไสยมนต์ดำไสยศาสตร์ผีวิญญาณเวทมนต์สุรินทร์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 07:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์