หนุ่มเลยแชร์ประสบการณ์โดนเทิร์นรองเท้า เอาแตะคู่ใหม่ไป ทิ้งคู่เก่าให้ใช้

ข่าว

  หนุ่มเลยแชร์ประสบการณ์โดนเทิร์นรองเท้า เอาแตะคู่ใหม่ไป ทิ้งคู่เก่าให้ใช้

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ค. 2564 15:19 น.

  หนุ่มเลยแชร์คลิป หลังกล้องวงจรปิดจับภาพชายสูงวัยเดินผ่านหน้าบ้านแล้วเปลี่ยนรองเท้าแตะคู่เก่า เอาคู่ใหม่ไปใส่ แล้วถอดคู่เก่าไว้ให้เจ้าของก่อนเดินจากไป เจ้าของบ้านบอกไม่โกรธ แถมยังรู้สึกสงสาร

  เมื่อวันที่ 27 ก.ค.64 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jakkapun S. Joe ได้มีการแชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด ชายคนหนึ่งได้เดินมาที่หน้าบ้านริมถนนเจริญรัฐ ใกล้ตลาดเย็นบ้านติ้ว ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย แล้วเปลี่ยนรองเท้าแตะคู่ใหม่ที่เพิ่งซื้อเอาไป โดยวางรองเท้าแตะคู่เก่าเอาไว้ให้ สร้างรอยยิ้มให้กับผู้เข้ามาดูในเฟซบุ๊ก โดยระบุข้อความว่า “ช่วง Covid แบบนี้ช่วยกันได้ก็ช่วย อะไรแลกกันได้ก็แลกกันไปครับ เอา เก่า?? ???? ใหม่ ไปเล้ยยย ?? ปล.ยังดีที่ลุงแกยังเอาคู่เก่าไว้ให้ใช้ด้วย ขำขำ นะครับ …ให้แกไปเห๊อะ ??”

  ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง นายจักรพันธ์ หรือคุณโจ้ แสนจันทร์ เจ้าของคลิปดังกล่าว กล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.42 น. วันที่ 25 ก.ค.64 ที่ผ่านมา ขณะที่คนในบ้านได้เข้านอนกันหมดแล้ว ได้ถอดรองเท้าแตะแบบคีบที่เพิ่งซื้อมาใหม่ไว้ที่หน้าบ้าน พอตื่นเช้าขึ้นมาพบว่ารองเท้าแตะหายไป แต่มีคู่เก่ามาวางไว้แทนที่ จึงได้ไปดูกล้องวงจรปิดพบว่ามีชายคนหนึ่งสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีขาว มือซ้ายแบกถุง เดินมาที่หน้าบ้าน จากนั้นเข้ามาเปลี่ยนรองเท้าแตะที่เพิ่งซื้อมาใหม่ในราคา 99 บาท แล้วเอารองเท้าแตะคู่เก่าวางคืนให้อย่างเป็นระเบียบ จากนั้นก็เดินหายไป เมื่อเห็นคลิปแล้วไม่รู้สึกโกรธชายดังกล่าว กลับรู้สึกสงสารด้วยซ้ำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หนุ่มเลยขโมยรองเท้าแลกรองเท้าเทิร์นคู่เก่าได้คู่ใหม่กล้องวงจรปิดเลยถอดคู่เก่าใส่คู่ใหม่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์