ลุงพลเครียด ตร.ชุดสืบสวนภาค 4 เข้าค้นบ้านหาหลักฐาน (คลิป)

ข่าว

ลุงพลเครียด ตร.ชุดสืบสวนภาค 4 เข้าค้นบ้านหาหลักฐาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

20 ก.ค. 2564 11:20 น.


ตำรวจสืบสวนภาค 4 นำกำลังกว่า 20 นาย พร้อมหมายค้นเข้าค้นบ้าน นายไชย์พล วิภา ผู้ต้องหาในคดีน้องชมพู่ เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม แต่ยังไม่ระบุว่าในคดีไหน เจ้าตัวรับกังวลใจเพราะช่วง 1 ปี มีเอฟซีส่งของมาให้มากมาย

 

เวลา 06.30 น. วันที่ 20 กรกฎาคม ตำรวจสืบสวนภูธร ภาค 4 ประมาณ 20 นายได้เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 79 บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ของนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล โดยอ่านหมายค้นให้เจ้าของบ้านฟังว่า หมายค้นนี้เป็นหมายศาลมุกดาหารที่ ค.141/64 ลงวันที่ 19 ก.ค.64 ออกหมายค้นให้ พ.ต.ท.สุระบดิน พลทอง สว.สส. กองบังคับการตำรวจภูธรภาค 4 กับพวก มีอำนาจค้นตามที่บ้านเลขที่ดังกล่าวในวันที่ 20 ก.ค.64 เวลา 06.00-16.00น. เมื่อได้สิ่งของที่ค้นแล้วให้ส่งหลักฐานไปที่ สภ.กกตูม ต่อไป

จากนั้นตำรวจได้เข้าตรวจค้น ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยมี นายไชย์พล พร้อมกับ นายนิ่ม เงินนาม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 บ้านกกกอก ติดตามดูการตรวจค้น ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำหลักฐานที่ได้ไปที่ สภ.กกตูม โดยไม่ได้เปิดเผยว่าตรวจค้นเกี่ยวกับคดีอะไร

ทางด้าน นายไชย์พล วิภา ได้ให้สัมภาษณ์กับเหล่ายูทูบเบอร์ว่า เจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานเกี่ยวกับคดี ตอนนี้ก็รู้สึกตกใจและกังวลใจเรื่องสิ่งของ กรณีที่สิ่งของนั้นไม่ใช่ของตน แต่เป็นของเอฟชีส่งมาให้ เพราะไม่รู้ว่าในระยะ 1 ปีมีคนส่งมาอะไรมาให้บ้าง จึงกังวลใจเรื่องนี้ ซึ่งการตรวจค้นครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำโทรศัพท์ ซึ่งเป็นโทรศัพท์ใหม่ที่ตนและป้าแต๋นใช้งานไปด้วย ส่วนตำรวจที่มาเป็นตำรวจจากภาค 4 ไม่ใช่ของ สภ.กกตูม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพลลุงพลน้องชมพู่คดีน้องชมพู่ค้นบ้านลุงพลไชย์พล วิภาบ้านกกกอกจับลุงพลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 16:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์