ตั้งเชิงตะกอนเผา 4 ศพฆ่ายกครัว ญาติร่ำไห้บอกโหดร้ายเกินกว่าจะให้อภัย

ข่าว

  ตั้งเชิงตะกอนเผา 4 ศพฆ่ายกครัว ญาติร่ำไห้บอกโหดร้ายเกินกว่าจะให้อภัย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2564 19:06 น.

  ญาตินำ 4 ศพ ถูกฆ่ายกครัว คาบ้านที่ อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ เผาบนเชิงตะกอนพร้อมกัน เปลวเพลิงลุกไหม้พร้อมเสียงร้องไห้ระงมของคนในครอบครัว ลูกชายที่เหลือของบ้าน เผยเรื่องนี้เกินกว่าจะให้อภัย แม้คนยิงจะตายไปแล้ว และญาติจะมากราบศพขอขมาก็ตาม 

  จากเหตุการณ์ยิงล้างครัว 4 ศพ นางวันเพ็ญ เขียนเขว้า อายุ 50 ปี นายสมศักดิ์ เขียนเขว้า อายุ 50 ปี นางสุนิสา เขียนเขว้า อายุ 30 ปี ลูกสาว และนายอดุล วรรณจงคำ อายุ 30 ปี ลูกเขย ถูกนายสายชล พาลีเปรี่ยม อายุ 35 ปี บุกยิงตาย เหตุเกิดวันที่ 2ก.ค.ที่ผ่านมา ในบ้านเลขที่ 379/1 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านยาง อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ จากสาเหตุความขัดแย้งคนที่มีที่นาติดกัน เรื่องสูบน้ำเข้านา

  ล่าสุด วันที่ 4 ก.ค. ที่วัดป่าบ้านยาง หรือวัดบริบูรณ์ ต.บ้านยาง อ.เกษตรสมบูรณ์ ญาติได้นำร่างครอบครัวเดียวกัน 4 ศพ หลังตั้งศพบำเพ็ญกุศล ถูกนำมาวางเรียงกัน 4 โลงบนลานกว้างก่อนทำพิธีเผาศพแบบเชิงตะกอน ที่จัดไว้ 4 แท่นเป็นภาพสลดหดหู่เป็นอย่างยิ่ง โดยลูกๆ 3 คนที่เหลือ ผู้เป็นตาและยาย พ่อและแม่ ยิ่งช่วงประชุมเพลิงเปลวไฟลุกท่วมเชิงตะกอน ตามมาด้วยเสียงร้องไห้ดังระงม คนที่มาร่วมงานอดน้ำตาไหลไม่ได้

  นายกัมปนาท เขียนเขว้า อายุ 28 ปี ลูกชายของผู้ตาย ที่ยังอยู่ในความโศกเศร้า กล่าวว่า แม้ครอบครัวคนยิงจะเดินทางมาร่วมงาน มาจุดธูปกราบขอโทษขอขมาศพภายในงาน ก็ขอไม่ให้อภัยเนื่องจากครอบครัวของตนสูญเสียมากกว่า และการกราบขอโทษคงจะไม่ทำให้พ่อแม่พี่สาวพี่เขยฟื้นคืนมาได้ จะไม่ยกโทษให้ แม้ว่าจะมาร่วมงานก็ตาม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่า4ศพฆ่ายกครัว 4 ศพฆ่ายกครัวฆ่ายกครัวชัยภูมิข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์