ผบ.นพค.21 พร้อมจิตอาสา 904 ลุยมอบน้ำดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์ จ.อุดรฯ

ข่าว

  ผบ.นพค.21 พร้อมจิตอาสา 904 ลุยมอบน้ำดื่มให้บุคลากรทางการแพทย์ จ.อุดรฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 14:11 น.

  "ทัพไทย" มอบหมาย "นทพ." นำนักรบสีน้ำ หน่วย "นพค.21" พร้อมจิตอาสา 904 นำสิ่งของ น้ำดื่ม แจกจ่ายให้บุคลากรทางการแพทย์ที่บริการประชาชน รวมทั้งจุดคัดกรองอำเภอศรีธาตุ จ.อุดรฯ เพื่อเป็นกำลังใจ ให้คนไทยก้าวพ้นวิกฤติโควิดในครั้งนี้

  เมื่อวันที่ 1 ก.ค.64 กองบัญชาการกองทัพไทย โดย พล.อ.เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด มีความห่วงใยและความปรารถนาดีกับพี่น้องประชาชนคนไทย ตลอดจนเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในทุกระดับทุกพื้นที่ ที่ต้องปฏิบัติภารกิจในการบริหารจัดการ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา-19 ที่น่าเป็นห่วงอยู่ในขณะนี้

  มอบหมายให้ พล.อ.นเรนทร์ สิริภูบาล ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา (ผบ.นทพ.) สั่งการไปยัง พ.อ.อาจอง บัวชุม ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 21 สำนักงานพัฒนาภาค 2 และจิตอาสาพระราชทาน 904 ของหน่วย นำน้ำดื่มจำนวน 1,200 ขวด มอบให้ บุคลากรทางการแพทย์เพื่อบริการพี่น้องประชาชนที่มาใช้บริการทางการแพทย์และการฉีดวัคซีน ตลอดจนผู้ที่ต้องผ่านกระบวนการระบบคัดกรองตามจุดคัดกรองต่างๆ ของ อำเภอ จากผู้ที่ใช้เส้นทางใน อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี

  ซึ่งเป็นเส้นทางผ่านเข้าไปยังอำเภอพื้นที่ตอนในและเชื่อมต่อระหว่างจังหวัดได้หลายเส้นทาง ซึ่งเป็นไปตามมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา ตามที่รัฐบาลกำหนด โดยมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีธาตุ และสาธารสุขอำเภอศรีธาตุ เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลศรีธาตุ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19โควิดวันนี้นพค.21แจกจ่ายน้ำดื่มบุคลากรทางการแพทย์จิตอาสา904อุดรธานีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์